• Thứ Sáu, 22/02/2008 09:14 (GMT+7)

  Microsoft Office Accounting Pro hay hơn

  Với giá 200USD, phiên bản 2008 của Microsoft Office Accounting Professional cao hơn phiên bản năm ngoái 50USD nhưng tích hợp web cải tiến, cài đặt đơn giản hơn và những tính năng giúp truyền thông dễ dàng hơn cho doanh nghiệp nhỏ.

  Office Accounting 2008 tốt hơn phiên bản trước cho người mới dùng. Việc bắt đầu dễ dàng hơn nhất là nếu bạn đang dùng Excel để theo dõi tài chính của doanh nghiệp. Một trung tâm tài nguyên trực tuyến mới (Resource Center) cung cấp đường dẫn đến các thủ thuật nghiệp vụ, hướng dẫn bằng hình ảnh, bản tin - nơi người dùng chia sẻ câu hỏi, trả lời và nhiều hơn thế.
   Kể từ lần đầu xuất hiện cách đây 3 năm, Office Accounting đã tích hợp trơn tru với Word, Excel và các ứng dụng Microsoft Office khác, cho phép dùng biểu mẫu và báo cáo tạo trong Office. Sự tích hợp đó còn tốt hơn trong phiên bản này: chương trình có thể nhập hầu hết các loại dữ liệu Excel: tài khoản, giao dịch (như hóa đơn), danh mục (như tồn kho và khách hàng).

  Nhiều doanh nghiệp nhỏ thay vì thuê một kế toán chuyên nghiệp lại thuê công ty kế toán công cộng thực hiện các báo cáo tài chính cuối năm và việc thuế. Office Accounting hỗ trợ mạnh mẽ khả năng giao tiếp giữa hai đối tượng này khi xóa mờ khoảng cách giữa các phần mềm kế toán truyền thống chạy trên một PC Windows và phần mềm trên nền web nhờ tích hợp cả hai trong trình đơn Office Accounting. Nhờ vậy, nó có thể được tùy biến để hãng kế toán cung cấp những dịch vụ nâng cao cho khách hàng.

  Phiên bản 2008 còn hỗ trợ thêm tiếng Tây Ban Nha để dùng kết hợp, ví dụ, xem trình đơn bằng tiếng Tây Ban Nha trong khi chuẩn bị hóa đơn bằng tiếng Anh.

  Phiên bản miễn phí (có quảng cáo), Office Accounting Express 2008 hướng tới doanh nghiệp mới hay dạng gia đình, có thể theo dõi thu nhập, chi tiêu nhưng không quản lý tồn kho. Phiên bản Professional (doanh nghiệp khoảng 25 nhân viên) hỗ trợ quản lý tồn kho, theo dõi công việc, lệnh bán và mua hàng và tài sản cố định.

  ID: A0802_60