• Thứ Sáu, 04/04/2008 13:46 (GMT+7)

  Motorola giúp chơi rock và rap trong xe hơi


  Bạn có thể nhìn thấy những người tài xế phải với đến phía trước để trả lời điện thoại. Đó là một thói quen không tốt và có thể bỏ bằng cách dùng một speakerphone đáng tin cậy trong xe hơi như MotoRokr T505.

   

  T505 gắn vào tấm chắn, bạn phải với lên để nhấn nút.

  Lớn hơn núm mở cửa một chút, T505 có một cái kẹp để gắn vào tấm che nắng trên xe hơi. Nó là một speakerphone chứ không phải là một bộ tai nghe Bluetooth và có thể kết nối với mọi điện thoại Bluetooth.

  Khi một ai đó gọi bạn, một giọng Anh nữ sẽ báo thông tin (số điện thoại) của người gọi (Caller ID). Để trả lời, bạn nhấn nút lớn phía trước bên trái. Để gọi điện, bạn có thể gọi lại số cũ bằng cách nhấn và giữ nút gọi hoặc gọi với lệnh bằng giọng nói (nếu điện thoại có hỗ trợ). NTN đã dùng thử thiết bị với iPhone và Razr2; trong các thử nghiệm, âm thanh truyền khá to và rõ ràng với lượng tạp âm rất nhỏ.

  Hơn nữa, nếu điện thoại của bạn (hoặc máy MP3) hỗ trợ thu phát Bluetooth, bạn cũng có thể chuyển nhạc đến thiết bị hoặc đến máy thu phát của xe hơi qua bộ truyền FM tích hợp. Lúc này, bạn có thể điều khiển các bài hát bằng cách dùng nút Play/Pause nằm phía trên bên phải của T505. Bạn cũng có thể chuyển những cuộc gọi đến máy thu phát của xe hơi; khi bạn nhận cuộc gọi, nhạc sẽ tạm dừng vì vậy bạn sẽ không bị nhiễu âm khi nói chuyện. Âm thanh các cuộc gọi rất tốt trên hệ thống stereo được nâng cấp.

  T505 khá đắt (giá 140USD) và tiện ích của nó bị giới hạn nếu chiếc điện thoại di động của bạn không bắt được Bluetooth của stereo.

  ID: A0803_59