• Thứ Bảy, 02/08/2008 07:33 (GMT+7)

  Mio Moov - định vị tốt

  Mặc dù giá thấp, Moov 310 có thiết kế đẹp

  Mio Moov 310 giá 250USD không nhiều tính năng mở rộng như các thiết bị GPS cao cấp khác nhưng chất lượng tốt ở cấp GPS cơ bản.

  Mặc dù giá thấp nhưng Moov có thiết kế đẹp và sử dụng tốt, màn hình cảm ứng sáng, rộng 4,3" dễ nhìn thấy lúc lái xe.

  Mio có được thông tin bản đồ từ Tele Atlas và quan trọng nhất là thông báo chính xác những ngã tư, góc rẽ. Moov 310 luôn luôn biết vị trí hiện tại của bạn và đường đến nơi bạn muốn. Và ngay cả ở một thành phố có đường sá phức tạp như San Francisco, nó vẫn chưa bao giờ chỉ đường sai. Nó cũng cập nhật tình trạng giao thông thời gian thực (miễn phí năm đầu).

  Dùng tính năng chỉ dẫn những vị trí phổ biến, bạn có thể định vị được công viên, viện bảo tàng, ngân hàng, trạm xăng. Tuy nhiên, NTN đã gặp thời gian trễ đáng kể khi tìm một địa điểm và trong vài trường hợp lại chỉ dẫn sai vài chi tiết.

  Một vấn đề nhỏ khác: đôi khi nhấn một tùy chọn trên trình đơn chính của Moov, NTN nghe một tiếng bíp nhưng không có gì xảy ra cả và phải nhấn nút lần thứ 2 thiết bị mới nhận biết.

  Mio Moov 310 thiếu chức năng mở rộng như kết nối Bluetooth và đài FM. Nhưng nếu tất cả những gì mà bạn yêu cầu là một thiết bị GPS, thì đây là một trong những thiết bị định vị tốt nhất mà bạn có thể mua với mức giá thích hợp.

  ID: A0807_68