• Thứ Năm, 28/08/2008 07:41 (GMT+7)

  Xobni - tiện ích cần cho Outlook

  Xobni (viết ngược của từ Inbox) là một tiện ích bổ sung miễn phí cho Microsoft Outlook. Công cụ hữu ích này cho phép kiểm soát chặt chẽ hộp thư email . Xobni cải tiến khả năng quản lý email và danh bạ liên lạc - một trong những thiếu sót lớn nhất của Outlook.

  Panel điều khiển của Xobni xuất hiện bên phải cửa sổ Outlook cho phép dễ dàng truy xuất.

  Một khi đã cài đặt, Xobni sẽ lập chỉ mục toàn bộ email, nhờ vậy bạn có thể thực hiện các tìm kiếm văn bản và thông tin danh bạ. Xobni cũng sử dụng các thông tin để tạo ra hồ sơ danh bạ liên lạc (contact profile). Xobni hiển thị số lượng email mà một địa chỉ đã gửi cho bạn trong từng ngày.

  Ngoài ra, Xobni hiển thị số điện thoại của mỗi địa chỉ bằng cách tách ra từ nội dung email nhận được với độ chính xác đáng ngạc nhiên. Bên dưới mỗi hồ sơ danh bạ, bạn có thể thấy được danh sách toàn bộ các trao đổi (tin nhắn) của mình và những tập tin mà bạn trao đổi với người dùng khác. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và xem các danh sách này theo từng chủ đề cụ thể. Xobni cung cấp một thanh trượt để bạn có thể điều chỉnh số lượng trao đổi được hiển thị nhiều hay ít.

  Xobni cũng tạo ra một loại mạng xã hội bằng cách giữ lại bất kỳ thông tin người nhận nào có trong email đã gửi cho bạn. Bạn có thể đặt những địa chỉ mới này danh bạ liên lạc hoặc nhanh chóng tạo ra một email mới để gửi cho hẹ từ panel điều khiển của Xobni.

  Bạn có thể sử dụng Xobni để thực hiện một tìm kiếm đơn giản trong Outlook, tuy nhiên tiện ích này cung cấp nhiều hơn những gì mà bạn mong muốn. Thay vì xử lý tin nhắn, danh bạ liên lạc và lịch làm việc trong những mục riêng rẻ, Xobni tổng hợp tất cả trong một giao diện dễ dùng, trực quan.

  ID: A0808_58