• Thứ Tư, 15/10/2008 15:22 (GMT+7)

  Trình duyệt mới của Opera lướt web nhanh hơn

  Opera Software hứa với người dùng một phiên bản trình duyệt mới giúp lướt web nhanh hơn, trình e-mail client tốt hơn và các khả năng đồng bộ trình duyệt mạnh hơn.
   

  Công ty Na Uy này cho biết Opera 9.6 sẽ mở rộng Opera Link. Điều này cho phép người dùng dễ dàng đồng nhất việc duyệt web trên bất kỳ máy tính nào, đồng bộ chức năng history, bookmark... của trình duyệt với tài khoản trực tuyến của họ trên trang MyOpera.

  Trong Opera 9.6, trình e-mail client tích hợp Opera Mail cũng được bổ sung một số tính năng khá hữu ích như: “Low bandwidth mode” giúp người dùng lấy e-mail về nhanh hơn khi đường truyền không cao; hay chức năng cho phép duyệt e-mail theo mức độ ưu tiên để không mất thời gian đọc các e-mail chưa cần thiết...

  Ngoài ra, ở phiên bản này, trình đọc tin RSS (RSS feed) cũng được thêm khả năng hiển thị trước (preview) nội dung RSS trước khi người dùng quyết định đưa chúng vào nguồn cung cấp tin của mình.

  Opera 9.6 có tốc độ duyệt web thực sự ấn tượng so với phiên bản Opera 9.5, hỗ trợ 38 ngôn ngữ (thêm các thứ tiếng: Indonesia, Ukraina, Estonia, Hindi, Telugu, Tamil). Có thể tải miễn phí các phiên bản Opera 9.6 cho Linux, Mac, Windows về từ website của Opera.

  Bạch Đình Vinh
  Theo Techworld, 10/10/2008

  ID: O0810_1