• Thứ Ba, 04/11/2008 11:34 (GMT+7)

  Lenovo giới thiệu các máy tính mới

  Từ nay đến cuối năm, Lenovo sẽ tung ra máy để bàn (MTĐB) ThinkCentre có khả năng quản lý từ xa (tháng 12), netbook giá rẻ (cuối tháng 10) và máy chủ thuộc dòng ThinkServer.

            MTÐB mới ThinkCentre M58/M58p
  Nhà phân tích Jim McGregor của In-Stat nhận xét, với những chếc MTĐB mới, Lenovo đang cố hướng tới một nền tảng quản lý doanh nghiệp, có thể nâng cấp, kiểm soát MTĐB từ xa. Nhân viên CNTT có thể nhận ra các vấn đề của ổ cứng hay virus tấn công còn trước cả người dùng.

  MTĐB mới ThinkCentre M58/M58p sử dụng Power Manager để tiết kiệm chi phí năng lượng bằng việc cho phép các nhà quản trị hệ thống kiểm soát từ xa và điều chỉnh lượng điện năng được PC sử dụng (ví dụ, các PC có thể được lập trình để shut down vào buổi tối hoặc cuối tuần). ThinkCentre M58/M58p còn hỗ trợ Hardware Password Manager, cho phép nhà quản trị kiểm tra từ xa nhiều mật khẩu hệ thống, giải quyết những vấn đề xảy ra với chúng.

  Lenovo cũng đang đi theo xu hướng gần đây của nhiều nhà sản xuất PC với việc tung ra chiếc netbook IdeaPad S10e. IdeaPad S10e được thiết kế cho giới học sinh, sinh viên, nặng chưa tới 1,4kg, chạy HĐH Windows XP Home của Microsoft hoặc SuSE Linux Enterprise Desktop của Novell.

  Bạch Đình Vinh
  Theo PC World Mỹ, 30/10/2008

  ID: O0811_1