• Thứ Tư, 03/12/2008 10:54 (GMT+7)

  CA tung ra bộ Internet Security Suite Plus 2009

  Những malware thông minh hơn là nguyên nhân chính của các cuộc tấn công trực tuyến. Bộ CA Internet Security Suite Plus 2009 giúp “trấn áp” các malware này.

  Bộ CA Internet Security Suite Plus 2009 gồm các phần mềm: tường lửa cá nhân (personal firewall), chống virus (anti-virus), chống phần mềm gián điệp (anti-spyware), chống thư rác (anti-spam) và chống lừa đảo (anti-phishing) đã được nâng cấp để bảo vệ tốt hơn trước những mối đe dọa trực tuyến mới.

  Bộ phần mềm này có một giao diện đơn nhất, dễ cài đặt và sử dụng, cho phép người dùng kiểm soát tình trạng bảo mật của tất cả những PC được cấp phép trên mạng gia đình. Bộ phần mềm này còn tích hợp các điều khiển dành cho cha mẹ giúp bảo vệ con cái khỏi những nội dung web không phù hợp, cho phép cha mẹ kiểm soát hoạt động trên Internet của trẻ.

  Ngoài ra, CA Internet Security Suite Plus 2009 còn giúp người dùng sao lưu, khôi phục những dữ liệu quan trọng, những thiết lập (settings) cho PC hoặc truyền sang một PC mới.

  Ông Brian Grayek, phó chủ tịch CA cho biết, CA Internet Security Suite Plus 2009 “âm thầm” chạy ở chế độ nền (background), không làm ảnh hưởng nhiều tới hiệu năng mà vẫn đảm bảo an toàn cho hệ thống. Bộ phần mềm này được CA bán với giá 79,99 USD.

  Bạch Đình Vinh
  Theo MIS Asia, 1/12/2008

  ID: O0812_1