• Thứ Sáu, 10/04/2009 10:39 (GMT+7)

  HP cập nhật bộ phần mềm BSA

  HP hy vọng đóng vai lớn trong quản lý trung tâm dữ liệu ảo với các bản cập nhật cho bộ phần mềm Business Service Automation (BSA) được thông báo hôm 7/4/2009.

  HP tung ra các bản cập nhật cho 2 sản phẩm của bộ BSA là Storage Essentials và Operations Orchestration, đồng thời giới thiệu dịch vụ có thu phí mới BSA Essentials. Dịch vụ này giữ cho các hệ thống luôn được vá lỗi tuân theo các quy định kiểm toán.

  Việc ảo hóa cho phép các công ty giảm chi phí phần cứng, tiết kiệm diện tích sàn nhờ hợp nhất máy chủ nhưng cũng khiến các tổ chức lớn đau đầu vì phải quản lý hàng trăm máy chủ ảo và nhiều tài nguyên mạng, lưu trữ có liên quan, ông Bob Meyer, người đứng đầu nhóm Ảo Hóa của HP cho biết.

  Bản cập nhật cho Storage Essentials giúp phát hiện ra các máy chủ VMware trong mạng, tìm ra thiết bị lưu trữ có liên quan, theo dõi xem ai đang sử dụng tài nguyên nào, dung lượng còn thừa là bao nhiêu để cấp phát lại. Hiện bản cập nhật này mới chỉ có cho các môi trường VMware, sắp tới là môi trường Hyper-V (của Microsoft) và tương lai sẽ là môi trường XenServer (của Citrix).

  Bản cập nhật cho Operations Orchestration sẽ giúp các nhà quản trị tự động cung cấp tài nguyên mạng, lưu trữ cho các máy chủ ảo. Bản cập nhật này tích hợp với VMware Virtual Infrastructure, XenServer, Hyper-V.

  Bạch Đình Vinh
  Theo IDG News Service, 8/4/2009

  ID: O0904_1