• Thứ Ba, 02/06/2009 09:03 (GMT+7)

  Sony Ericsson giới thiệu ĐTDĐ tương thích PS3

  Hôm 28/5/2009, Sony Ericsson đã tiết lộ 3 chiếc ĐTDĐ mới, trong đó có Aino - ĐTDĐ có thể đồng bộ với cả máy chơi game PlayStation 3 (PS3) và PC.

  Aino có camera 8,1 megapixel với khả năng ghi lại địa điểm chụp (geotagging); các kết nối 3G, Bluetooth, Wi-Fi; các phím số vật lý; màn hình cảm ứng 3”.

  Sử dụng tính năng Remote Play được thiết kế cho máy chơi game di động PlayStation Portable (PSP), Aino có thể lấy về hầu như mọi nội dung từ PS3 như nhạc, video, ảnh nhưng không lấy được HD video và game. Bạn còn có thể dùng tính năng Remote Play để lấy các file về từ chiếc PS3 của mình bất kể bạn đang ở đâu (nhưng Sony Ericsson không nói rõ là liệu Remote Play có làm việc qua kết nối 3G hay không).

  Aino cũng có thể đồng bộ các file đa phương tiện trên PC qua trình quản lý Media Go của Sony Ericsson (bạn chỉ cần cắm Aino vào đế sạc và Media Go sẽ làm nốt qua Wi-Fi). Người dùng Aino ở Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Anh còn có thể sử dụng tính năng PlayTV của PS3 (PlayTV cho phép chiếc PSP hoặc Aino xem chương trình TV trực tiếp từ Internet hoặc xem chương trình TV ghi lại qua PS3).

  Aino có: đế sạc, tai nghe stereo không dây, thẻ nhớ SD 8GB (nhưng Aino không tương thích với thẻ Sony Memory Sticks), có 2 màu đen và trắng. Sony Ericsson sẽ tung Aino ra một số thị trường trong thời gian tới.

  Bên cạnh Aino, Sony Ericsson còn thông báo về 2 chiếc ĐTDĐ mới khác là Satio và Yari. Satio có camera 12,1 megapixel, màn hình cảm ứng 3,5”, chạy HĐH Symbian. Yari thì có camera 5 megapixel và được thiết kế cho người thích chơi game.

  Bạch Đình Vinh
  Theo PC World Mỹ, 29/5/2009

  ID: O0906_1