• Thứ Bảy, 25/07/2009 05:37 (GMT+7)

  Loa thoại cho xe hơi

  Thoại rảnh tay với điện thoại của bạn khi đang ngồi sau vô lăng của xe là một quyết định thông minh hơn là cố gắng điều khiển xe với một tay và một tay gọi điện.

  Loa Bluetooth cho xe hơi Motorola T305 không đắt và dễ dùng

  Một cách để thực hiện việc này an toàn là mang tai nghe Bluetooth bất cứ khi nào lái xe hơi. Nhưng dùng một loa thoại Bluetooth thiết kế cho xe hơi có lẽ tốt hơn, hầu hết chúng đều không cần cài đặt và dễ dàng định vị nút điều khiển.

  Trong suốt quá trình thử nghiệm, các loa đều chưa đạt đến chất lượng âm thanh của tai nghe. Hầu hết cuộc đàm thoại đủ rõ, nhưng giọng của bạn nghe có vẻ yếu và người gọi bạn có lẽ phải chịu đựng những vấn đề như nhiễu và tiếng vang.

  Loa thoại rảnh tay cho xe hơi Motorola T305 giá 1.245.000 đồng (70USD) rất đáng để lựa chọn vì có thiết kế nhỏ gọn, dễ đem theo và vừa vặn để gắn lên mui xe hơi. Hơn nữa chất lượng cuộc gọi của T305 khá ổn định, những nút điều khiển thuận tiện và giá cả hợp lý.

  LG Electronics Solar HFB-500 1.780.000 đồng (100USD) cũng rất đáng giá, nó cho chất lượng cuộc gọi rất tốt và hơn nữa thiết bị còn hướng đến môi trường khi có thể hoạt động nhờ ánh sáng mặt trời (cần sạc bằng điện lần đầu tiên) tuy nhiên bạn phải sống ở khu vực có ánh sáng mặt trời thường xuyên để sử dụng ưu điểm này.

  ID: A0907_72