• Thứ Năm, 02/07/2009 08:54 (GMT+7)

  Google sửa lỗi công cụ đồng bộ Outlook cho Apps

  Hôm 30/6/2009, Google cho biết đã khắc phục vấn đề xảy ra với công cụ đồng bộ Outlook cho bộ ứng dụng cộng tác và thông tin liên lạc Google Apps.

  Công cụ Apps Sync for Microsoft Outlook không làm việc tốt với những chương trình tương tác trực tiếp với dữ liệu file Outlook. Đặc biệt, trong khi cài đặt, Apps Sync sẽ vô hiệu hóa Windows Desktop Search (công cụ cho phép người dùng tìm thông tin trong Outlook).

  Giờ đây, phiên bản plug-in Apps Sync for Microsoft Outlook mới luôn làm việc đúng cách với Windows Desktop Search. Apps Sync phiên bản mới cho phép người dùng truy cập Windows Live Hotmail qua plug-in Microsoft Office Outlook Connector (phiên bản cũ không hỗ trợ).

  Những cải tiến khác trong phiên bản Apps Sync mới là: khả năng bật/tắt việc tự lưu trữ trong khi cài đặt; cải thiện việc đồng bộ 2 chiều. Người dùng hiện nay sẽ tự động nhận được phiên bản mới.

  Hôm 9/6/2009, Google tung công cụ Apps Sync for Microsoft Outlook ra cho Google Apps Premier và Google Apps Education (không dùng được cho Google Apps Standard), cho phép mọi người đồng bộ e-mail, địa chỉ liên lạc, lịch giữa Outlook và Google Apps.

  Bạch Đình Vinh
  Theo IDG News Service, 30/6/2009

  ID: O0907_1