• Thứ Năm, 27/08/2009 07:49 (GMT+7)

  Máy quay số Flip mới

  Flip UltraHD giá 3.563.000 đồng (200 USD) của Pure Digital sử dụng pin AA, ghi video ở độ phân giải 720p với định dạng MP4 H.264, đi kèm phần mềm FlipShare quản lý và biên tập các đoạn phim, sau đó tải lên YouTube.

  UltraHD có ống kính góc rộng hơn so với phiên bản trước (Flip MinoHD) và có thể “bắt” màu sắc rực rỡ hơn trong điều kiện ánh sáng tốt. Trong các ảnh thử nghiệm, UltraHD thể hiện hình ảnh rõ nét hơn và độ chính xác màu cũng tốt hơn so với MinoHD.

  Flip UltraHD có nhiều
  điểm lợi.

  Chức năng zoom số 2X của UltraHD dễ dàng cho hình ảnh mịn nhất từng thấy trên máy quay số bỏ túi, cung cấp hình ảnh sắc nét, không bị hạt ngay cả ở mức phóng đại lớn nhất.

  UltraHD là mẫu đầu tiên của Flip cung cấp ngõ ra HDMI trực tiếp đến HDTV (cáp mua riêng). Máy quay đi kèm 2 pin nickel AA dung lượng cao có thể sạc lại, bao đựng máy và dây đeo tay.

  Với đĩa cứng 8GB bên trong, UltraHD cho phép quay 2 giờ phim độ phân giải cao. Tuy nhiên, máy không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

  Hệ thống điều khiển của UltraHD cũng giống các mẫu Flip Ultra trước, dùng phím nhấn thay vì các vùng cảm ứng như của MinoHD. Dưới màn hình LCD 2”, vành di chuyển 4 hướng bao quanh nút thu hình to, màu đỏ. Bạn có thể nhấn phím di chuyển trái/phải để duyệt danh sách các đoạn phim đã thu, phím lên/xuống để phóng to hoặc thu nhỏ. Trên bảng điều khiển còn có nút phát và nút xóa.

  Với giá rẻ hơn 30 USD so với MinoHD nhưng Flip UltraHD lại có dung lượng gấp đôi, hình ảnh với màu sắc đẹp hơn, tính năng zoom tốt hơn, pin có thể thay được và có ngõ ra HDMI.

  ID: A0908_77