• Thứ Năm, 27/08/2009 07:50 (GMT+7)

  PhotoStudio 6 chỉnh ảnh hiệu quả

  Hãng Arcsoft đã củng cố tên tuổi mình bằng phiên bản phần mềm chỉnh sửa hình ảnh PhotoStudio 6 giá rẻ trong khi vẫn bổ sung những tính năng mạnh mẽ. Ở mức giá 1.425.200 đồng (80 USD), rẻ hơn 60USD so với Photoshop Elements 7 của Photoshop, PhotoStudio 6 là lựa chọn hợp lý về giá. Giao diện của PhotoStudio 6 đi theo các tiêu chuẩn thông dụng vì vậy bạn có thể sử dụng ngay nếu đã từng dùng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác.

  Giao diện PhotoStudio 6 có bố cục chuẩn.
  PhotoStudio 6 cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ nâng cao dùng để chỉnh sửa độ phơi sáng, màu... Tính năng mới Image Levels Adjustment cho phép điều chỉnh chính xác các lớp màu highlight, midtone, shadow, và tính năng Auto Exposure cho phép chương trình tự động điều chỉnh.

  PhotoStudio 6 có thêm nhiều bộ lọc trong thư viện hiệu ứng đặc biệt. Hiệu ứng Beautify tự động nhận dạng khuôn mặt trong ảnh chân dung và làm mịn các phần da chưa hoàn thiện, tuy nhiên chỉ hiệu quả khi “đối tượng” nhìn thẳng vào máy ảnh. Hiệu ứng Magic Cut loại bỏ phần nền của ảnh, vì vậy bạn có thể dán đối tượng vào ảnh khác.

  PhotoStudio 6 cũng hỗ trợ thêm hầu hết định dạng tập tin thô (RAW), ảnh 48-bit và tập tin ảnh dung lượng lớn (lên đến độ phân giải 30.000x30.000).

  Mặc dù không phải là Photoshop CS nhưng PhotoStudio 6 cũng đáng giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho các nhiếp ảnh gia không chuyên.

  ID: A0908_78