• Thứ Năm, 27/08/2009 07:50 (GMT+7)

  BlackItUp & Burn giàu tính năng

  BackItUp & Burn của Nero rất dễ sử dụng, có giao diện đơn giản và hợp lý với nhiều tính năng hấp dẫn: sao lưu tập tin, tạo ảnh đĩa/phân vùng, đồng bộ, sắp xếp và tự động tạo ảnh sao lưu từ phân vùng đĩa này đến phân vùng đĩa khác.

  Nero BackItUp & Burn cung cấp nhiều tính nãng hữu ích.
  Với giá 712.000 đồng (40USD ), BackItUp & Burn không những hoàn hảo cho các tác vụ sao lưu chuyên biệt mà còn tốt cho tất cả mục đích sao lưu khác và được đánh giá tốt trong các thử nghiệm.

  Điểm trừ đầu tiên cho BackItUp & Burn là dung lượng của tiện ích chiếm đến 304MB, do bao gồm ảnh khôi phục đĩa CD (kèm theo tiện ích Nero Express, Nero BurnRights và Nero BurnscueAgent). Kế tiếp, tiện ích còn đòi hỏi phải cài nhiều phần mềm của Microsoft như Microsoft Installer 4.5, .Net 3.5, Microsoft Visual Studio Redistributable và Microsoft Primary Interoperability Assemblies 2005. Khi cài đặt, bạn nên cẩn thận với từng cái “click” nếu không muốn xuất hiện thanh công cụ Ask và trang chủ mới (Ask.com).

  BackItUp & Burn là ứng dụng xuất sắc, giàu tính năng, đủ sức cạnh tranh với những tiện ích sao lưu tầm trung như NTI Backup Now, Paragon Drive Backup Personal và Titan Backup. Bạn có thể tải bản dùng thử miễn phí của BackItUp & Burn tại find.pcworld.com/63259.

  ID: A0908_79