• Thứ Ba, 27/10/2009 07:56 (GMT+7)

  System Mechanic 9: Công cụ cao cấp cho máy tính Windows

  System Mechanic 9 là một tập hợp những công cụ mạnh mẽ, đi sâu vào việc phân tích và tối ưu hóa hệ điều hành Windows. Chương trình (891.350 đồng, miễn phí dùng thử 30 ngày) dễ dùng, giao diện đẹp và khả năng tùy biến cao.

  System Mechanic 9 cung cấp phong phú lựa chọn để tối ưu hóa

  Với gói phần mềm này, bạn có thể thiết lập chạy từ mức đơn giản nhất (bấm một lần và để phần mềm tự chạy) hoặc can thiệp sâu vào mỗi thông số. Dù chương trình cung cấp phong phú và chi tiết các lựa chọn, bạn vẫn có thể tự quyết định nhiều thứ mà bạn biết.

  System Mechanic 9 có quá nhiều chức năng nên thật khó để phân loại hoặc xếp nhóm, ví dụ chống phân mảnh bộ nhớ, xóa triệt để các tập tin (không thể phục hồi), làm sạch những tập tin tạm không dùng và cache web cũ, tối ưu cho việc khởi động, … và càng khám phá thì bạn sẽ càng thấy phần mềm có nhiều công cụ hơn. Nhiều chức năng đã có ở những phần mềm khác, tuy nhiên việc gom tất cả các chức năng trong một phần mềm như System Mechanic 9 sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

  Phần mềm cũng có một khuyết điểm tại chức năng “deep search” nhằm tìm tập tin trùng lắp, được giới thiệu là chỉ trong vài phút nhưng thực tế lại lâu hơn, đặc biệt là nếu bạn có một ổ cứng dung lượng khổng lồ và đầy dữ liệu.

  Mặc dù còn thiếu sót nhưng System Mechanic 9 vẫn là một bộ công cụ mạnh và hữu ích, là một cách hay để giữ loại bỏ mọi thứ kéo lê hiệu năng PC.

  ID: A0910_77