• Thứ Tư, 25/11/2009 13:38 (GMT+7)

  MiFi 2200, thiết bị hỗ trợ truy cập Internet bỏ túi

  Bạn thường xuyên đi công tác, du lịch và thường xuyên cần kết nối Internet nhưng hiện chưa tìm được giải pháp hoàn hảo! Mạng Wi-Fi thì có vùng phủ sóng giới hạn còn modem băng rộng di động thì thường đòi hỏi giao tiếp USB (mà một số thiết bị di động lại không có) và yêu cầu cài đặt phần mềm riêng..

  Novatel Wireless MiFi 2200 là giải pháp kết hợp được sự thuận tiện của Wi-Fi và tầm phủ sóng rộng của mạng di động. Giải pháp không yêu cầu phần mềm riêng (thao tác kết nối như với điểm truy cập Wi-Fi) và cho phép bạn chia sẻ cho nhiều người cùng truy cập.

  Novatel MiFi 2200 kết hợp sự tiện dụng của Wi-Fi và tầm phủ sóng rộng của mạng di động.

  Nhỏ và mỏng chỉ bằng 3 ba tấm thẻ tín dụng chồng lên nhau nên có thể bỏ túi, MiFi đóng vai trò là router Wi-Fi cho phép truy cập Internet qua mạng băng rộng di động (thay vì DSL hay cáp). Chỉ cần bật thiết bị lên trong vùng phủ sóng 3G là bạn đã có một điểm truy cập Wi-Fi cho đến 5 người sử dụng. Ngay cả nếu chỉ dùng một mình thì sự dễ dùng và khả năng hỗ trợ tất cả các thiết bị Wi-Fi cũng đủ làm thiết bị thật sự đáng giá.

  MiFi chạy với pin sạc riêng (nghĩa là bạn sẽ có thêm một thiết bị cần sạc trước mỗi chuyến công tác) và theo Novatel Wireless thì khi sạc đầy, MiFi có thể hoạt động khoảng 4 giờ nhưng sẽ hết pin nhanh nếu có nhiều thiết bị cùng truy xuất băng rộng thông qua MiFi. Nếu có ổ cắm điện ở gần, MiFi có thể vừa sạc vừa hoạt động.

  Việc khai báo thông tin bên trong thiết bị thực hiện tương tự như router Wi-Fi thông thường. Thiết lập kết nối đến thiết bị thông qua tiện ích Wi-Fi trong Windows Vista chỉ mất vài giây là hoàn tất. Giá tại Mỹ 5.355.600 đồng.

  ID: A0911_54