• Thứ Năm, 03/12/2009 12:42 (GMT+7)

  Giải pháp in ấn hướng đến doanh nghiệp và văn phòng

  Ngày 04/11/2009, tại Singapore, Samsung đã giới thiệu các máy in laser mới mang tính cạnh tranh về thiết kế, giá cả và tính thân thiện môi trường. Dựa trên những khảo sát thực tế, nhiều tính năng mới, gần gũi với người dùng đã được Samsung đưa vào các máy in đợt này.

  Đang trên đà phát triển vững vàng, muốn là 1 trong 3 nhãn hiệu máy in laser hàng đầu trong thị trường châu Á, 13 mẫu máy in mới được giới thiệu tại hội thảo đã gây được sự chú ý của giới truyền thông lẫn khách mời. Loạt sản phẩm gồm những máy in đa năng lẫn đơn năng cho người dùng doanh nghiệp, văn phòng nhỏ và giải pháp photocopy đa năng cho văn phòng.

  Trước khá nhiều câu hỏi về nguyên nhân giúp Samsung tự tin về thành công của dòng sản phẩm máy in mới, cũng như mục tiêu trở thành 1 trong 3 nhãn hiệu máy in laser hàng đầu, bà Hye-sung Ha phụ trách các hoạt động kinh doanh và tiếp thị của máy in Samsung khu vực châu Á, chia sẻ: “Samsung đã thành công trong thị trường cạnh tranh bởi việc đánh giá, ước lượng, thu thập thông tin về nhu cầu, thói quen người dùng. Chúng tôi cố gắng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp và hơn thế đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp, điều này đã giúp chúng tôi tạo dựng được ấn tượng tốt nhất trong lĩnh vực in ấn ở khâu thiết kế và công nghệ trong suốt những năm qua. Dòng sản phẩm mới của chúng tôi là một bước khác trong mục tiêu này và chúng tôi tự tin rằng nó sẽ mang đến thành công cho Samsung”.

  Các mẫu máy in có thiết kế gọn nhẹ, ấn tượng. Dựa trên thói quen sử dụng và sự tiện lợi, vị trí các nút nguồn truyền thống (thường ở mặt sau máy in) đã được Samsung chuyển ra mặt trước để tiện thao tác. Ngoài ra, các tính năng mới cũng được Samsung tập trung tìm hiểu, nghiên cứu và bổ sung. Samsung thiết kế cho các máy in đợt này 1 phím nóng (Print Screen) cho phép in ngay lập tức những gì đang hiển thị trên màn hình máy tính của bạn, hay chỉ ứng dụng mà bạn đang kích hoạt. AnyWeb Print giúp người dùng sao chép những nội dung cắt từ các website rồi ráp lại trên trang in một cách nhanh chóng nhờ các động tác như khoanh vùng cần cắt, kéo/thả... Ngoài ra, các máy in đa năng còn có tính năng Fax-forward-to-PC cho phép cắt bỏ những phần không cần thiết của bản fax.

  Dịp này, Samsung còn cung cấp các giải pháp in ấn miễn phí cho hệ thống, bao gồm các giải pháp quản lý tài liệu cũng như các giải pháp kết nối và quản lý thiết bị: SmarThru Office; SmarThru Workflow, SyncThru Web Service, SyncThru Admin 5.

  Loạt máy in cho doanh nghiệp gồm có các mẫu máy in nhỏ gọn, linh hoạt được thiết kế mới, đơn giản như ML1915/2525 thuộc dòng máy in laser đơn sắc, tiết kiệm giấy, mực và tính năng mới như đã trình bày. Bên cạnh đó, Samsung còn giới thiệu dòng máy in laser màu đơn năng gồm các mẫu như Samsung CLP 620ND/670ND/770ND với các đặc điểm nổi bật như in tốc độ cao đến 32 trang/phút và có thể đạt công suất 120.000 trang/tháng. Dòng máy in đa năng với thiết kế nhỏ gọn phong cách hơn cũng đã để lại ấn tượng với các mẫu như SCX-4600, SCX-4623F, SF-650P... Các máy in dòng này được trang bị đầy đủ tính năng Anyweb Print và Print Screen. Ngoài chức năng in ấn chính thống, các máy in đa năng còn thực hiện các nhiệm vụ như copy, scan, fax. Cuối cùng, dòng máy photocopy mới của gồm 2 mẫu Samsung SCX-6545N và SCX6555N được “trình làng” gây ấn tượng nhờ thiết kế và công suất cao. Đây là 2 máy photocopy laser đa năng đơn sắc cho phép thực hiện cả việc in ấn với tốc độ lên đến 45-55 trang/phút. Cả hai đều sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển.

  Theo thông tin ghi nhận được, dự định cuối năm nay hầu hết các máy in mới này của Samsung sẽ được ra mắt tại việt Nam với giá cả cạnh tranh.

  Với thiết kế đẹp, bổ sung các chức năng gần gũi hơn với người dùng và công nghệ giảm tiếng ồn, loạt máy in và photocopy mới của Samsung sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn thú vị cho văn phòng cũng như doanh nghiệp vào mùa mua sắm mới.

  Như Nguyễn

  ID: A0911_24