• Thứ Ba, 02/02/2010 12:19 (GMT+7)

  Chuột Apple đa chạm

  Chuột Magic ðẹp và ðiều khiển cảm ứng ða chạm.

  Chuột Magic đẹp và điều khiển cảm ứng
  đa chạm.

  Sắc sảo và lôi cuốn, chuột Magic mang đậm phong cách Apple. Tính năng đa chạm hoạt động khá tốt nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục bạn từ bỏ chú chuột đang dùng. Không có nút bấm cũng như nút cuộn, nó chỉ nhô lên khoảng 24mm so với mặt bàn nên hơi khó tỳ tay.

  Bạn có thể dùng cả bề mặt phía trên logo Apple để quét ngón tay. Tính năng cuộn với công nghệ đa chạm cũng dễ dàng và mang lại cảm giác tự nhiên hơn. Tính năng đa chạm chỉ có thể sử dụng trên máy HĐH Mac. Trên ứng dụng máy ảo, Boot Camp hay dù là máy Mac nhưng cài HĐH khác bạn chỉ còn chuột hai nút nhấn thông thường. Có lẽ bạn phải chờ bản cập nhật trình điều khiển hay các ứng dụng của hãng thứ ba thì mới khai thác hết tính năng đa chạm của chuột.

  Khi bạn nhấn nút phải hay nút trái, cả bề mặt trên của chuột sẽ bị nhấn xuống và tạo ra tiếng click. Mặc dù không có đường phân cách giữa hai nút nhấn nhưng bạn sẽ không sợ chuột “hiểu” sai. Con trỏ chuột trên màn hình hoạt động tốt. Magic di chuyển không thoải mái, dính mặt bàn/miếng lót vì có hai ray nhựa chạy dọc hai bên (giúp giữ chuột khi thao tác đa chạm).

  Giá tại Mỹ: khoảng 1.200.000 đồng (69 USD).

  ID: A1001_64