• Thứ Sáu, 05/03/2010 (GMT+7)

  TomTom XL 340S Live

  XL 340S Live là thiết bị GPS kết nối không dây thứ hai của hãng TomTom (sau sản phẩm Go 740 Live). Đầu thu sóng radio GPRS sẽ giúp cập nhật các bản tin giao thông, dự báo thời tiết, tìm kiếm Google Local và giá xăng.

  XL 340S Live là thiết bị GPS có giá khá tốt và được miễn phí 3 tháng đầu thuê bao các dịch vụ Live; sau đó, bạn phải đóng phí 185.000 đồng (10 USD)/tháng.

  TomTom XL 340S Live thiết kế màn hình dễ đọc.

  TomTom XL 340S Live thiết kế màn hình
  dễ đọc.

  Thiết bị có màn hình 4,3”, đi kèm giá gắn EasyPort dành riêng của TomTom, bao gồm bản đồ của tất cả 50 bang nước Mỹ, Puerto Rico, Canada và Mexico. Cơ sở dữ liệu tích hợp chứa đến 7 triệu địa danh, có thể bổ sung bằng dịch vụ tìm kiếm Google Local, cho phép bạn tìm các địa danh liên quan một cách nhanh chóng.

  XL 340S Live sử dụng công nghệ tính toán lộ trình thông minh IQ Routes của TomTom để cung cấp lộ trình tốt nhất và ước lượng thời gian hoàn tất lộ trình dựa trên dữ liệu lịch sử về tốc độ và thông tin giao thông. Nếu có một lộ trình tốt hơn, bạn sẽ được thông báo để chuyển hoặc không. Giọng chỉ dẫn rõ ràng và thời gian lặp lại phù hợp.

  Để mở các dịch vụ của Live, bạn nhấp vào biểu tượng Live Service trên màn hình đầu tiên của trình đơn chính. Bạn có thể tìm kiếm giá xăng của năm loại xăng dầu ở Mỹ, theo khoảng cách, theo giá, hay theo nơi bán rẻ nhất gần đó.

  Dịch vụ tìm kiếm Google Local cho phép bạn sắp xếp tìm kiếm theo tên các địa danh kế cận, gần vị trí của bạn, trong một thành phố xác định, hay gần bất kỳ địa điểm lựa chọn nào.

  XL 340S Live có phù hợp với bạn hay không còn tùy thuộc bạn đánh giá các tính năng kết nối của nó như thế nào. Nếu bạn có đăng ký dịch vụ dữ liệu cho smartphone thì có thể mua phiên bản XL 340S không kết nối, cộng với bộ thu tín hiệu giao thông riêng giá 1.100.000 đồng (60 USD).

  Giá tại Mỹ: 5.600.000 đồng (300 USD).

  ID: A1002_52