• Thứ Tư, 10/03/2010 10:00 (GMT+7)

  Thiết bị nghe nhạc trực tuyến Sonos

  Các sản phẩm nghe nhạc trực tuyến của Sonos thường có thiết kế thanh lịch, đáng tin cậy và âm thanh xuất sắc, nhưng giá không hề rẻ. Tuy nhiên, giá ZonePlayer S5 có thể chấp nhận được.

  Sonos ZonePlayer S5 có thiết kế trang nhã và âm thanh đỉnh.

  Sonos ZonePlayer S5 có thiết kế trang nhã và
  âm thanh đỉnh.

  ZonePlayer S5 trông hơi giống đế cắm iPod, và có giá bằng với đế cắm cao cấp của các hãng như Bose. Nhưng hầu hết người dùng sẽ không kết nối S5 trực tiếp đến iPod mà kết nối với router (bằng cáp mạng) để có thể truy xuất nhạc từ đĩa cứng máy tính, hay từ Internet radio và các trang web âm nhạc.

  Ngoài các nút điều chỉnh âm lượng có sẵn trên máy, bạn có thể điều khiển S5 bằng phần mềm miễn phí trên PC và máy Mac, hoặc bằng ứng dụng điều khiển miễn phí trên iPhone hay iPod Touch; Mua thêm thiết bị Sonos CR200 Controller giá khoảng 6.500.000 đồng (349 USD).

  Trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng sẽ không thất vọng về âm thanh của S5. Thiết bị có 5 loa, mỗi loa đều có khuếch âm riêng và thể hiện rất tốt mọi thể loại nhạc.

  Hệ thống Sonos cung cấp nhiều lựa chọn khi nghe nhạc. Chẳng hạn, bạn có thể tìm kiếm các bản tin dạng podcast và nghe trực tiếp qua ZonePlayer. Và nó có sẵn hàng ngàn kết nối đến các kênh radio trên khắp thế giới.

  Nhưng giả sử nếu bạn chỉ muốn một dàn máy nghe nhạc độc lập ở trong phòng mà không có router, bạn sẽ phải sắm thêm thiết bị Sonos ZoneBridge giá 1.800.000 đồng (99 USD).

  Giá tại Mỹ: 7.400.000 đồng (399 USD).

  ID: A1002_54