Người yêu công nghệ tại Mỹ, nếu đang sở hữu TV 3D, đầu Blu-ray hỗ trợ 3D, mắt kính 3D, sắp tới có thể thưởng thức truyền hình 3D.

" /> Người yêu công nghệ tại Mỹ, nếu đang sở hữu TV 3D, đầu Blu-ray hỗ trợ 3D, mắt kính 3D, sắp tới có thể thưởng thức truyền hình 3D.

"/> Người yêu công nghệ tại Mỹ, nếu đang sở hữu TV 3D, đầu Blu-ray hỗ trợ 3D, mắt kính 3D, sắp tới có thể thưởng thức truyền hình 3D.

" />
 • Thứ Năm, 11/03/2010 (GMT+7)

  Xem gì trên TV 3D?

  Người yêu công nghệ tại Mỹ, nếu đang sở hữu TV 3D, đầu Blu-ray hỗ trợ 3D, mắt kính 3D, sắp tới có thể thưởng thức truyền hình 3D.

  Người yêu công nghệ tại Mỹ, nếu đang sở hữu TV 3D, đầu Blu-ray hỗ trợ 3D, mắt kính 3D, sắp tới có thể thưởng thức hình ảnh 3D ngay trong “rạp hát tại gia” với các chương trình truyền hình 3D phong phú.

   ESPN

  Vào tháng 6/2010, ESPN sẽ thực hiện truyền hình 3D cho không dưới 85 sự kiện của năm. Trận đấu khai mạc FIFA World Cup 2010 giữa Mexico và Nam Phi vào 11/6 cũng sẽ được phát hình 3D. ESPN cho biết, họ đã thử nghiệm 3D trong hơn 2 năm qua và lạc quan rằng các fan hâm mộ thể thao sẽ chào đón nồng nhiệt công nghệ mới này. ESPN sẽ tăng cường thêm các chương trình 3D trong năm tới, với các giải BCS National Championship Game 2011, các cuộc thi đấu bóng đá, bóng rổ ở các trường đại học, cao đẳng, giải Summer X Games và tiến tới phát sóng 25 trận đấu World Cup.

  Discovery

  Việc nhiều người xem thích thú các chương trình truyền hình 3D chủ đề về tự nhiên đã thúc đẩy Discovery Communications hợp tác với Sony và IMAX ra mắt mạng truyền hình 3D 24/7.

  Kênh mới này sẽ cung cấp chương trình phát sóng 3D, với nhiều chủ đề về xây dựng, lịch sử tự nhiên, không gian, khoa học, kỹ thuật… Sony và IMAX sẽ thu bản quyền truyền hình phim 3D trên mạng truyền hình 3D của Discovery.

  DirecTV

  Đầu tháng 6, các thuê bao DirecTV HD sẽ được nâng cấp phần mềm miễn phí để xem 3 kênh truyền hình 3D. Một kênh dạng “xem-trả tiền” gồm phim truyện, phim tài liệu và du lịch. Một kênh dạng thuê bao gồm thể thao, âm nhạc và các nội dung khác. Kênh còn lại phát sóng 3D thử nghiệm miễn phí.

  DirecTV đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp nội dung tên tuổi như CBS, Fox Sports, MTV, NBC Universal, và Turner Broadcasting, để phát triển nội dung 3D.

   

   

   

  Blu-ray

  Phim 3D bom tấn của Hollywood như "Avatar", "Up" và "Alice in Wonderland" sẽ tạo bước đà cho “rạp hát 3D tại gia”.

   

  Hollywood cho biết sẽ tung ra các bản phim 3D xem tại nhà vào cuối năm khi đĩa Blu-ray 3D bắt đầu ra thị trường.

   

   

  Tuấn Trần

  Theo PCWolrd, 10/3/2010.

  ID: O1003_1