• Thứ Năm, 11/03/2010 (GMT+7)

  Epson Perfection V600 Photo: Máy quét cho nhiếp ảnh gia

  Epson vừa tung ta thị trường máy quét ảnh Perfection V600 Photo đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhiếp ảnh gia và người phục chế phim, ảnh, tài liệu cũ.

  Máy quét ảnh mới Epson Perfection V600 Photo có độ phân giải quang học 6400dpi dùng để phục dựng, quét và lưu trữ một cách chất lượng các loại ảnh, phim ảnh, slide trình chiếu và tài liệu.

  Máy sử dụng công nghệ Epson Scan LED: dùng đèn LED làm nguồn sáng cho máy quét để máy sẵn sàng vận hành tốc độ cao ngay tức thì - nghĩa là sử dụng được ngay khi bật và việc quét các vật thể không trong suốt sẽ diễn ra nhanh gấp 1,5 lần so với các models máy quét trước của Epson.

  Máy mới cũng hỗ trợ công nghệ Digital Ice cho phép khử bụi và các vết xước trên phim và ảnh cũ làm tăng chất lượng số hoá hình ảnh. Máy quét được trang bị mô-đun slide để quét phim panorama khổ trung (6x22 cm) cho phép tạo tư liệu số từ bất cứ nguồn tài liệu nào. Thiết bị được cung cấp trình điều khiển cập nhật Epson Scan hỗ trợ Windows 7 và Snow Leopard và có những tính năng như cửa sổ sơ duyệt, điều chỉnh thông minh bản gốc khi quét phim cũng như có thể tạo lập sưu tập người dùng.

  Với những người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm, trình điều khiển đưa ra các chế độ quét tự động và quét đơn giản, còn với người có kinh nghiệm thì có chế độ chuyên nghiệp. Toàn bộ phụ tùng theo máy có thêm các phần mềm Adobe PhotoShop Elements 7 cho việc biên tập ảnh ở mức căn bản và ABBYY FineReader 6 Sprint Plus để chuyển đổi văn bản quét được sang định dạng để xuất bản. Giá bán lẻ đề nghị của máy quét Perfection V600 Photo là 23.700 rúp (~800USD, ~15,4 triệu đồng).

  Như Dũng
  Theo PC World Nga, 10/3/2010.

  ID: O1003_1