• Thứ Năm, 18/03/2010 10:05 (GMT+7)

  HP giới thiệu giải pháp nâng tầm doanh nghiệp 2010

  Hồng Vinh
  Ngày 17/3/2010, tại Indonesia, HP đã trình diễn khả năng ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp các giám đốc CNTT (CIO) đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp (DN).

  Quản lý và nâng cấp 

  Bà Megawaty Khie, Giám đốc điều hành nhóm máy tính cá nhân Indonesia (áo xanh) và ông Ng Tian Chong trong buổi ra mắt sản phẩm mới tại Indonesia.
  Buổi hội thảo giúp các DN thấy được những thách thức, ứng dụng CNTT hiệu quả, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng bền vững thông qua công nghệ xanh (Green IT). Ngoài ra, HP cũng giới thiệu những dòng máy tính để bàn, dòng MTXT, máy chiếu phục vụ cho cá nhân, làm việc văn phòng và môi trường di động. Bên cạnh đó, còn có các giải pháp bán lẻ và máy tính phục vụ giáo dục đang thịnh hành tại các nước châu Á.

  Theo nghiên cứu thị trường của IDC, các giám đốc CNTT (CIO) chịu nhiều thách thức về việc đầu tư CNTT và hiệu quả kinh doanh mà CNTT có thể mang lại. Hơn nữa, nhu cầu về dễ quản lý, nâng cấp trong tương lai, hỗ trợ làm việc từ xa một cách an toàn, tiện lợi cũng là những thách thức.

  Các dòng máy tính để bàn HP Thin Clients mới bao gồm HP t5740, HP t5745 Flexible Series Thin Client và HP t5325 Essential Series Thin Client đều có thể dễ dàng cài đặt và quản lý, dễ dàng nâng cấp khi DN có nhu cầu mở rộng quy mô, đáp ứng từng giai đoạn phát triển.

  Ông Ng Tian Chong, Phó Chủ tịch Nhóm Máy tính Cá nhân HP khu vực Đông Nam Á, Đài Loan và Hàn Quốc, cho biết: Những dòng máy tính này đều hỗ trợ cài đặt phần mềm ThinPro dùng cho hệ điều hành (HĐH) Linux và HP Easy Config dùng cho HĐH Microsoft Windows sẽ giúp cho các DN dễ dàng lựa chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu của họ, dễ cài đặt. Hơn nữa, các dòng máy tính HP Thin Clients đều có sẵn phần mềm HP Client Automation Enterprise cho phép quản lý cả về cấu hình phần cứng cũng như các ứng dụng phần mềm. Do đó, người quản trị hệ thống chỉ cần dùng một bộ công cụ và dễ dàng tiến hành quản lý máy tính, máy chủ, giảm chi phí cho các giải pháp cơ sở hạ tầng và quá trình đào tạo...

  Ngoài ra, các dòng máy HP Thin Clients đều có tính bảo mật cao. Không giống như máy tính để bàn truyền thống thông thường hoặc MTXT, các ứng dụng và dữ liệu không được cài đặt và lưu trữ tại ổ cứng của từng máy mà sẽ tập trung tại một máy duy nhất. Nhờ vậy, dữ liệu không bị ảnh hưởng trong trường hợp xảy ra lỗi bảo mật.

   

  Xem tiếp : 123>