• Thứ Sáu, 16/04/2010 11:43 (GMT+7)

  BDNA lập bách khoa thư nền tảng doanh nghiệp

  NND
  Công ty BDNA chuyên về phát triển các thiết bị giúp tạo danh mục phần mềm, phần cứng hệ thống thông tin doanh nghiệp.

  Hình minh hoạ: Hệ thống phân tích của BDNA.
  Các chương trình của BDNA quét hệ thống của bạn, xác định những chương trình và cấu hình nào trong đó đã được thiết lập và những thành phần nào trong số đó thực sự được sử dụng.

  Tuy nhiên, để xác định cho đúng, cần phải có danh mục đầy đủ tối đa các sản phẩm có mặt trên thị trường. Các chuyên gia của Công ty thường xuyên cập nhật những danh mục như vậy và kết quả của họ giờ đây đã có thể tiếp cận trên mạng.

  Thông tin trong "bách khoa thư" có tên Technopedia sẽ được tổ chức theo tuần tự tựa như thông tin trong các cơ sở dữ liệu di truyền học. Ví dụ, chuỗi Dell thì chứa tất cả số liệu về mọi sản phẩm đã được xất xưởng của hãng từ số model, cấu hình vi xử lý, tiêu thụ điện năng, ngày xuất xưởng v.v... BDNA cung cấp dịch vụ theo yêu cầu có trong catalogue của Techopedia.

  Trong giai đoạn đầu, việc cập nhật đầy đủ "bách khoa thư" sẽ do nhân viên của BDNA thực hiện nhưng trong tương lai không xa, BDNA dự kiến sẽ thiết lập hệ thống cập nhật thông tin với sự tham gia của người dùng và các nhà sản xuất.

  Nguồn: IDG News Service Nga, 15/4/2010