• Thứ Ba, 25/05/2010 20:56 (GMT+7)

  HP giới thiệu loạt máy in khổ rộng mới

  NND
  Công ty HP vừa xuất xưởng những máy in khổ rộng Designjet nhắm tới nhóm người dùng chỉ in khổ rộng như kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng, người dùng GIS, CAD...

  Máy in HP Designjet 111.
  Các máy in khổ rộng HP Designjet Z5200 PostScript, T770 và 111 được nhắm tới các công ty chỉ in khổ rộng cũng như giới kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng, các nhà phát triển hệ thống thông tin địa lý (GIS) và người dùng hệ thống tự động hoá thiết kế (CAD).

  Máy in Designjet 111 gọn gàng, có giá cả "bình dân" của HP dành cho nhu cầu in ấn khởi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật in khổ rộng, cho phép in các panô và bản vẽ khổ rộng với giá thành không quá 1 USD. Nó cũng là model nhỏ nhất trong dòng máy in khổ rộng của HP: Chiều rộng của máy in chỉ là 1 mét.

  Máy in HP Designjet T770.
  Máy in  T770 24" (60,96 cm) được trang bị adapter mạng, có chức năng tải giấy từ phía trên và có bộ nhớ mở rộng nên cho phép đáp ứng các dự án lớn theo đà phát triển của doanh nghiệp.

  Máy in Z5200 PostScript được chế tạo chuyên cho các cửa hàng sao chép và in ấn nhỏ muốn cung cấp cho thị trường những bản in khổ rộng. Nó được trang bị quang phổ kế để hiệu chỉnh và tạo profile âm bản trong chế độ tự động nên đảm bảo độ chính xác của việc truyền màu và tính thống nhất trong khuôn khổ vài bản in lặp lại.

  Hai model này có thể mua được với giá giảm 25% theo chương trình đổi máy in cũ lấy máy in mới Trade-in của HP.

  Từ khóa: HP
  Nguồn: IDG News Service Nga, 24/5/2010.