• Thứ Sáu, 28/05/2010 13:35 (GMT+7)

  Cyberoam giới thiệu Version X

  Đông Quân
  Ngoài việc kế thừa các tính năng nổi bật của Version 9 thì Version X còn bổ sung những tính năng mới, hỗ trợ việc quản lý, mang đến sự bảo mật cao hơn.

  Version X 

  Version X mang đến giải pháp bảo mật tốt hơn cho doanh nghiệp.

  Đầu tháng 5/2010 tại Woburn, Massachusetts, USA, Cyberoam công bố Version X, bản cập nhật mới nhất dành cho các giải pháp bảo mật toàn diện UTM của hãng.

   

  Ngoài việc kế thừa và phát huy các tính năng nổi bật của Version 9 thì Version X còn bổ sung những tính năng mới, hỗ trợ việc quản lý cũng như mang đến sự bảo mật cao hơn cho doanh nghiệp; bao gồm: Thiết kế kiến trúc và firmware mới, giao diện Web 2.0, tích hợp báo cáo iView, hỗ trợ Ipv6, kết nối 3G & Wimax, tường lửa mô hình 7 lớp, tăng cường khả năng bảo mật cho các giao thức HTTPS/SSL...

   

  Abhilash Sonwane, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Cyberoam cho biết: “Để đảm bảo cơ sở dữ liệu, thông tin trong doanh nghiệp an toàn hơn trước mối đe dọa mới thì doanh nghiệp cũng cần phải thường xuyên cập nhật những công nghệ bảo mật mới nhằm giảm thiểu rủi ro”. “Với kiến trúc bảo mật mở rộng (Extensible Security Architecture) của Cyberoam giúp dễ dàng nâng cấp nền tảng bảo mật hiện tại phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp mà không làm gián đoạn hệ thống, đảm bảo việc kinh doanh liên tục. Những tính năng được bổ sung trong Version X sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các công nghệ mới như điện toán mây và IPv6”, ông cũng cho biết thêm.

   

  Trao đổi với phóng viên Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam tại một sự kiện liên quan mới đây, ông Trần Ngô Tiến Vương, Giám đốc sản phẩm của Inet, nhà phân phối chính thức thiết bị bảo mật Cyberoam tại Việt Nam cho biết: “Inet sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu nâng cấp từ Version 9 lên Version X. Ngoài ra, khách hàng có thể tự thực hiện việc nâng cấp theo thông tin tham khảo tại  http://kb.cyberoam.com/default.asp?id=1642&Lang=1&SID= hoặc liên hệ trực tiếp với hãng qua email configurationmigration@cyberoam.com.

  Xem tiếp : 12>