• Thứ Bảy, 05/06/2010 11:17 (GMT+7)

  8 ứng dụng cho ĐTDĐ mùa World Cup

  Huy Bách (Tổng hợp)
  Cập nhật mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng World Cup cho ĐTDĐ để "giữ lửa" World Cup luôn bùng cháy...

  iSouthAfrica 2010 
  Dành cho: iPhone, iPod touch, iPad
  Giá: Miễn phí - Download tại đây

  Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên iTunes, mang lại cho người dùng lịch thi đấu của toàn bộ giải, thông tin chi tiết của từng thành phố chủ nhà và các sân vận động, thông tin của các đội bóng và các cầu thủ, theo dõi kết quả thi đấu của từng đội trong suốt giải đấu… Phiên bản miễn phí sẽ hiển thị các banner quảng cáo theo sau các thao tác của người dùng, tuy nhiên, bạn có thể bỏ ra 0,99 USD để mua phiên bản không có quảng cáo.

  World Cup Countdown
  Dành cho: iPhone, iPod touch, iPad
  Giá: Miễn phí - Download tại đây

  Kho ứng dụng cho iPhone vốn có hàng đống những thứ vốn chẳng làm được gì nhiều ngoài việc làm… vui mắt người dùng và World Cup Countdown chính là một trong số đó. World Cup Countdown cung cấp một đồng hồ đếm ngược (ngày - giờ - phút - giây) đến ngày khai mạc World Cup 2010, cộng với việc nó được cung cấp miễn phí và có những hình nền rất đẹp, những fan cuồng nhiệt của quả bóng tròn chắc sẽ thấy đáng công để tải về dùng.

  World Cup Essentials
  Dành cho: HĐH Android
  Giá: Miễn phí - Download tại đây

  Khi mà rất nhiều các ứng dụng hiện nay đều tập trung vào “cái rốn của vũ trụ” (là iPhone), thì các fan của Android vẫn có thể tìm cho mình một vài ứng dụng khá ổn. World Cup Essentials có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của smartphone chạy Android trong mùa World Cup này bởi những gì mà nó làm được vượt xa so với mong đợi của bạn. Ứng dụng này bao gồm một đồng hồ đếm ngược, lịch thi đấu và những thông tin toàn diện về kỳ World Cup sắp diễn ra tại Nam Phi. Không những thế, kho dữ liệu đồ sộ của World Cup Essentials còn bao quát cả lược sử các kỳ World Cup diễn ra trước đây.

  ESPN 2010 FIFA World Cup
  Dành cho: iPhone, iPod touch, iPad
  Giá: 7,99 USD (~151.000 đồng) - Mua tại đây

  Cái tên nói lên tất cả. Vì ESPN là một trong những kênh thể thao lớn và uy tín nhất hiện nay, cho nên, ứng dụng mà họ làm ra chắc chắn cũng không phải là hạng thường. Ngoài những chức năng như cập nhật kết quả các bảng đấu, cập nhật kết quả thi đấu, hồ sơ 32 đội bóng bằng hình ảnh video… ESPN 2010 FIFA World Cup còn có chế độ xem lướt về các đặc điểm nổi bật của từng đội, chế độ bản đồ có thông tin về mọi đội bóng trên thế giới, mục Soccer Power Index hiển thị thứ hạng các đội bóng trên bảng xếp hạng FIFA…

   

  Xem tiếp : 12>
  Từ khóa: WorldCup