• Chủ Nhật, 06/06/2010 14:09 (GMT+7)

    Computex: ECS đa dạng hóa sản phẩm

    Lê Duy
    ECS đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu với những dòng bo mạch chủ tầm phổ thông có giá khá cạnh tranh. Tuy vậy, vài năm trở lại đây, ECS có vẻ như không dốc sức "chạy đua" trong mảng này nữa mà mở rộng ra nhiều sản phẩm khác.

    Trong mảng bo mạch chủ truyền thống, ECS vẫn tiếp tục cuốn theo công nghệ khi hỗ trợ chuẩn giao tiếp USB 3.0 xuất hiện hầu như ở mọi bo mạch chủ mới trưng bày tại Computex và bổ sung chuẩn SATA 6Gbps mới. ECS tiếp tục vạch ra lộ trình rõ ràng cho bo mạch chủ với 3 dòng chính: Green series tiết kiệm năng lượng, Silent series êm ái và Black series cao cấp, mạnh mẽ, trong đó model Black series A890GXM-AU được xem là cao cấp nhất của ECS đoạt được giải thưởng Computex lần này.

    Ngoài ra, ECS còn trưng bày 2 mẫu e-reader là Eliot EB-800 và Everest EB-900 (đều dùng bộ xử lý Marvell) mà họ dự kiến sẽ tung ra thị trường trong quý 3 năm nay và nhiều sản phẩm khác như máy tính AIO G10 3D với thiết kế rất bắt mắt, netbook V10IS1 chạy bộ xử lý Atom, bộ chia WiMax cho thiết bị di động và cả mẫu máy tính bảng Tablet PC A102...