• Thứ Bảy, 12/06/2010 11:38 (GMT+7)

  Western Digital công bố WD TV Live Plus

  Huy Thắng
  Hôm thứ Tư 9/6/2010, Western Digital đã giới thiệu WD TV Live Plus, phiên bản thiết bị trình chiếu truyền thông kết nối TV mới nhất của hãng.

  Điểm khác nhau giữa model mới và WD TV Live phiên bản trước là hỗ trợ xem trực tuyến nội dung từ Netflix. Phiên bản mới có tích hợp giao diện mới nhất của Netflix, cho phép thành viên trực tiếp duyệt và chọn phim, chương trình TV, cũng như truy cập các chương trình đã được lưu trong danh sách Watch Instantly. Netflix đã kết hợp duyệt các mục nghe nhìn từ YouTube, Flickr, Pandora, Live365 và MediaFly.

  Thiết bị mới được công bố này cho phép kết nối mạng qua cổng Ethernet, nhưng người dùng cũng có thể mua thiết bị USB kết nối không dây nếu thích Wi-Fi.

  Ngoài duyệt nội dung trực tuyến, người dùng còn có thể truy xuất nội dung đa phương tiện với video có độ phân giải lên đến 1080p, được lưu trữ trong ổ cứng ngoài, máy ảnh và quay phim số, và các thiết bị lưu trữ USB khác. Thiết bị có 2 cổng USB để bạn kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc, và trình chiếu lên màn hình. Bạn cũng có thể phát nội dung từ máy Mac hay PC cũng như từ ổ cứng mạng.

  Phiên bản WD TV Live Plus hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video và hình ảnh, bao gồm định dạng âm thanh FLAC (Free Lossless Audio Codec), định dạng video MKV (Matroska Video Format) và cả danh sách trình chiếu và phụ đề. Tuy nhiên, giống như các thiết bị không phải của Apple, phiên bản mới này không thể trình diễn nội dung được bảo vệ của iTunes Store. WD TV Live Plus có cổng HDMI để kết nối với HDTV (đồng thời cũng có cổng composite và component), và có thể xuất âm thanh Dolby Digital và DTS (Digital Theater Systems) qua cổng quang.

  WD TV Live Plus có giá 150 đô la Mỹ (150 USD, ~2,85 triệu đồng).

  Từ khóa: Huy Thắng, WD
  Nguồn: PCWorld Mỹ, 9/6/2010