• Thứ Hai, 28/06/2010 10:58 (GMT+7)

  McAfee Data Loss Prevention 9 được Gartner đánh giá cao

  Đông Quân
  Data Loss Prevention 9 của McAfee được xếp vào nhóm dẫn đầu trong mảng Phòng chống mất mát dữ liệu trong bản báo cáo thị trường Magic Quadrant của Gartner.

  Bảng xếp hạng của Gartner với các sản phẩm trong mảng Phòng chống mất mát dữ liệu
  Bản báo cáo thị trường Magic Quadrant của Gartner công bố gần đây đã xếp Data Loss Prevention 9 của McAffe vào nhóm dẫn đầu trong mảng Phòng chống mất mát dữ liệu (Data Loss Prevention - DLP). Việc xếp loại này dựa trên tầm nhìn chiến lược và khả năng thực thi của mỗi sản phẩm. Theo Gartner, mỗi sản phẩm trong nhóm dẫn đầu này phải chứng minh được khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhanh nhạy, cung cấp giải pháp toàn diện cho cả 3 khu vực chức năng Network, Discovery và Endpoint một cách trực tiếp hoặc thông qua các kênh đối tác.

   

  Ông Marc Olesen, Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành McAfee cho biết: “Cơ sở dữ liệu, thông tin trong doanh nghiệp cần được quản lý, bảo vệ an toàn trước các mối đe dọa mới xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chi phí và tính phức tạp trong việc quản lý cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm”. McAfee DLP cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện, giúp các doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công lấy cắp dữ liệu một cách vô tình hoặc có chủ ý. McAfee DLP có khả năng kiểm soát thông tin, gửi/nhận dữ liệu qua các kênh giao tiếp như LAN, WiFi, giao thức SMTP, FTP, HTTP, HTTPS; qua các ứng dụng (email, webmail, IM, P2P) và cả trên các thiết bị vật lý (bút nhớ, điện thoại, CD/DVD, v..v..). Ngoài ra, McAfee DLP còn tích hợp thành phần quản trị tập trung McAfee ePolicy Orchestrator (ePO), cho phép người quản trị quản lý, theo dõi, thống kê các hoạt động truy xuất dữ liệu, áp dụng các chính sách hoặc tạo báo cáo tổng thể với giao diện đồ họa trực quan.

  Nguồn: McAfee