• Thứ Tư, 30/06/2010 08:51 (GMT+7)

  HP giới thiệu dòng máy in Photosmart mới

  Huy Thắng (từ Hồng Kông)
  Ngày 29/6/2010, nhóm In ấn và Hình ảnh HP đã ra mắt dòng máy in phun đa năng Photosmart mới có khả năng kết nối web và in qua mạng đám mây.

  Ông Vyomesh Joshi, Phó chủ tịch điều hành nhóm In ấn và Hình ảnh HP (trái), và ông John Solomon, Phó chủ tịch cấp cao nhóm In ấn và Hình ảnh HP, cùng giới thiệu các máy in mới.
  Sự kiện được tổ chức tại Hồng Kông, nhằm giới thiệu một cuộc cách mạng cho các giải pháp in ấn qua web lần đầu tiên có mặt tại châu Á – Thái Bình Dương.

  Dòng máy in mới mà HP giới thiệu lần này hoạt động thông qua dịch vụ trực tuyến HP ePrintCenter (dựa trên nền tảng HP ePrint), cho phép người dùng có thể in tài liệu, hình ảnh mọi nơi mọi lúc từ bất kỳ thiết bị di động có thể kết nối web và có chức năng email.

  Mỗi máy in HP có tính năng kết nối web sẽ có một địa chỉ email. Người dùng có thể gửi email tài liệu cần in từ máy tính hoặc dùng ứng dụng di động HP ePrint trên thiết bị smartphone của họ đến máy in đặt tại nhà hay văn phòng.

  Những máy in mới này cũng được trang bị màn hình cảm ứng HP TouchSmart để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các chức năng in ấn, quét, sao chụp và fax trực tiếp trên máy in mà không cần máy tính. Đồng thời, qua màn hình TouchSmart, người dùng cũng có thể truy xuất các ứng dụng in ấn trực tuyến như Web Sudoku, Quick Forms, DreamWorks, Google Calendar, Tabbloid, Weathernews và Disney (hai dịch vụ cuối chỉ dùng được tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Australia).

  HP cho biết, dòng máy in đa chức năng mới này có giá dự kiến từ 99 đô la Mỹ (~1,88 triệu đồng), sẽ bắt đầu được bán ra tại các nước khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 7/2010.

  Các bạn có thể tham khảo hình ảnh và tính năng các sản phẩm máy in mới của HP tại đây.

  Từ khóa: HP