• Thứ Sáu, 02/07/2010 08:03 (GMT+7)

  Tiến nhanh với công thức giá trị của HP

  Huy Thắng
  Sáng tạo, nhiều chọn lựa và thân thiện môi trường là 3 đặc điểm của các sản phẩm và giải pháp in ấn - hình ảnh mới mà HP giới thiệu tháng 4 vừa qua.

  Tại Bắc Kinh (Trung Quốc), HP đã tổ chức sự kiện “Fast Forward with the HP Value Equation” nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp in ấn và hình ảnh mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn lớn. Ngoài báo giới các nước khu vực châu Á – Thái Bình Dương, sự kiện này còn có một số khách mời là chuyên gia từ các hãng nghiên cứu và phân tích nổi tiếng như IDC, Gartner.

  Với 3 tiêu chí chính: Sự sáng tạo (Innovation), sự chọn lựa (Choice) và môi trường (Environment), những giải pháp và sản phẩm mới được giới thiệu trong sự kiện này được tích hợp những công nghệ đầy sáng tạo, mang lại nhiều chọn lựa cho khách hàng và thân thiện với môi trường.

  Thân thiện, tiết kiệm điện năng

  Các giải pháp mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà HP giới thiệu mang tính đột phá trong công nghệ in ấn. Trong đó, nổi bật là công nghệ HP Smart Install - cho phép bắt đầu in chỉ sau 2 phút, người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính qua cổng USB, quá trình cài đặt trình điều khiển sẽ tự động hoàn toàn mà không cần đĩa CD.

  Đặc biệt, HP còn giới thiệu công nghệ HP Auto-On/Auto-Off. Máy in sử dụng công nghệ này có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ gấp 3 lần so với các máy in sử dụng chế độ “sleep” trước đây. Công nghệ HP Auto-On/Auto-Off hoạt động kết hợp với công nghệ HP Instant-on Technology, cho phép người dùng có được trang in đầu tiên nhanh hơn từ chế độ tự động tắt.

  Đặc biệt, HP cũng đưa ra giải pháp EzPrintSaver giúp quản lý chi phí in ấn, tiết kiệm giấy và mực in lên đến 25%; giải pháp EzStampGuard dành cho doanh nghiệp cần bảo mật tài liệu nội bộ. Ngoài ra, với dịch vụ HP QuickPage, hoạt động dựa trên nền tảng in ấn “đám mây” InCommand portal của HP, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tối ưu hóa môi trường in ấn và quản lý chi phí.

  Theo một cuộc nghiên cứu của AsiaInsights do HP tài trợ vào năm 2009, thực hiện trên 40 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Singapore và Thượng Hải, các dòng máy in đa chức năng LaserJet sử dụng công nghệ mới của HP sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản bằng với chi phí đầu tư mua máy chỉ trong vòng 45 ngày.

  Giải pháp in ấn “đám mây”

  Tham quan sản phẩm mới
  Mời các bạn cùng xem qua các dòng sản phẩm máy in, máy quét áp dụng các công nghệ mới của HP đã được cập nhật chi tiết tính năng trên website của Thế Giới Vi Tính: http://www.pcworld.com.vn/articles/tin-tuc/tin-quoc-te/2010/04/1218891/hp-ra-mat-dong-san-pham-in-an-va-hinh-anh-moi/.

   

  Một trong những giải pháp dành cho các tập đoàn lớn được nhấn mạnh là HP ePrint Enterprise Mobile Printing, giải pháp in di động bằng điện thoại thông minh BlackBerry. Với HP ePrint Enterprise, dịch vụ in ấn “đám mây” này cho phép bạn in báo cáo, hình ảnh hay bài trình diễn từ ứng dụng trên BlackBerry đến bất kỳ máy in nào được đăng ký tại văn phòng của bạn.

  Ngoài ra, HP cũng giới thiệu một số ứng dụng và dịch vụ dành cho các tập đoàn lớn như HP Managed Print Services giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí in ấn đến 30%, HP Exstream Command Center cung cấp công cụ quản lý tài liệu sản xuất cho doanh nghiệp.

  Từ khóa: Huy Thắng
  ID: A1005_14