• Thứ Bảy, 31/07/2010 10:58 (GMT+7)

  Dell tiết lộ các dịch vụ và phần cứng bảo mật

  Bạch Đình Vinh
  Hôm thứ Tư 28/7/2010, Dell đã tăng cường các sản phẩm bảo mật của họ với những phần cứng và dịch vụ mới.

                                         J-SRX1000
  Các sản phẩm bảo mật là một phần của danh mục đầu tư mới nhắm vào những doanh nghiệp cỡ vừa, Dell nói. Danh mục đầu tư gồm quản lý bảo mật, các công cụ đánh giá lỗ hổng và triển khai để bảo vệ dữ liệu và cơ sở hạ tầng CNTT.

  Danh mục đầu tư bao gồm các dịch vụ bảo mật được quản lý thông qua quan hệ đối tác với SecureWorks. SecureWorks cung cấp nền tảng quản lý thông tin bảo mật dựa trên phần cứng và phần mềm, thu thập dữ liệu và các sự kiện từ nhiều thiết bị, sử dụng những thông tin đó để xác định mối đe dọa. SecureWorks sẽ cung cấp các phần cứng tương thích với các máy chủ chuẩn công nghiệp, máy khách và thiết bị mạng.

  Danh mục đầu tư bảo mật cũng sẽ bao gồm phần cứng mang thương hiệu Dell và nhiều dịch vụ để đảm bảo an toàn phần cứng và ngăn chặn xâm nhập. Thiết bị bảo mật mạng J-SRX sẽ cung cấp các công nghệ tường lửa, phòng chống xâm nhập, chống spam và chống virus. Các thiết bị này đã và đang được đưa ra cho những khách hàng lớn hơn, nhưng hiện đang được mở rộng tới các doanh nghiệp vừa (có dưới 10.000 nhân viên). Các thiết bị đang được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với Juniper (công bố hồi tháng 10/2009), mang lại bảo mật mức độ mạng cho các doanh nghiệp cỡ vừa.

  Các dịch vụ bảo mật khách hàng của Dell thông qua việc họ mua lại Kace hồi tháng 2/2010 cũng là một phần của danh mục đầu tư. Công ty sẽ đưa ra thiết bị quản lý Kace K1000, giúp bảo đảm an toàn cho các thiết bị client thông qua những dịch vụ như vá lỗi. 

  Từ khóa: bảo mật, Dell
  Nguồn: IDG News Service, 28/7/2010