• Thứ Sáu, 15/10/2010 08:13 (GMT+7)

  Norton 2011: Bảo vệ cả thiết bị di động

  Quốc Dũng
  Tại hội thảo Next@Norton Regional Reviewers tổ chức ở Malaysia trong tháng Tám, Symantec đã giới thiệu Norton Internet Security 2011, Norton AntiVirus 2011 (bản beta) và một số ứng dụng bảo vệ cho thiết bị di động.

  Ông David Hall - Giám đốc Tiếp thị sản phẩm tiêu dùng của Symantec khu vực châu Á - Thái Bình Dương (trái) và Ông Effendy Ibrahim - Trưởng bộ phận kinh doanh tiêu dùng và cố vấn luật về an toàn Internet của Symantec khu vực Châu Á tại hội thảo Next@Norton Regional Reviewers.
  Ông David Hall - Giám đốc Tiếp thị sản phẩm tiêu dùng của Symantec khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết “các mối đe dọa từ tội phạm mạng đang ngày càng tăng, người dùng cũng sớm nhận thức được các mối đe dọa này và đang tìm kiếm các giải pháp mới để bảo vệ mình. Norton của Symantec đã và đang thúc đẩy hơn nữa các cam kết của mình nhằm cung cấp các bộ bảo mật nhanh nhất và hiệu quả nhất cho thị trường”.

  Ngoài việc giới thiệu thông tin mới về sản phẩm Norton Internet Security 2011, Norton AntiVirus 2011 (bản beta), ông David Hall đã cho biết “Norton 2011 không những nhanh mà còn hiệu quả hơn phiên bản trước. Phiên bản 2011 đã có nhiều cải tiến và bổ sung như System Insight 2.0 cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống hữu hiệu hơn, Download Insight 2.0 bảo vệ tối đa cho người dùng trong quá trình tải về tập tin từ Internet”. Hiện nay người dùng có thể tải về Norton Internet Security 2011 và Norton AntiVirus 2011 (bản beta) miễn phí từ website của Symantec. Ngoài bộ Norton 2011, Ông David Hall còn giới thiệu các ứng dụng hỗ trợ khác như: Norton Safe Web cho Facebook bản beta, Norton Power Eraser, Norton Bootable Recovery Tool.

   Ngoài các ứng dụng bảo vệ máy tính truyền thống, Symantec cũng giới thiệu nhiều công cụ bảo mật cho thiết bị di động. Ông Effendy Ibrahim - Trưởng bộ phận kinh doanh tiêu dùng và cố vấn luật về an toàn Internet của Symantec khu vực Châu Á cho biết “tin tặc, giờ đây ngoài máy tính, cũng đang nhòm ngó và xâm nhập sang các thiết bị di động. Và Norton Everywhere là giải pháp bảo vệ an toàn cho bạn”. Hiện nay Symantec cung cấp các công cụ và ứng dụng bảo vệ cho thiết bị di động như Norton Smartphone Security cho Android bản beta, Norton Connect bản beta và Norton DNS bản beta. Chi tiết về các ứng dụng hỗ trợ, công cụ bảo vệ thiết bị di động tại http://www.pcworld.com.vn/T1220332. 

  Giải pháp “Norton Everywhere” bảo vệ an toàn cho các thiết bị di động khi truy cập, truyền nhận dữ liệu qua Internet.


   

   


   

  Từ khóa: Quốc Dũng
  ID: A1009_18