• Thứ Hai, 18/10/2004 10:04 (GMT+7)

  Tin tức


  GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO

  HP và RMIT Việt Nam hỗ trợ học bổng

  Công ty Hewlett Packard Việt Nam vào ngày 8/8/2004 công bố chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam, bao gồm 3 suất học bổng bán phần cho sinh viên người Việt theo học tại RMIT Việt Nam để đạt bằng cấp quốc tế do học viện Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Technology- cơ sở mẹ của RMIT Việt Nam) cấp.

  Chương trình học bổng này sẽ tài trợ 50% học phí ở ba chuyên ngành: CN thương mại, CN khoa học ứng dụng (CNTT & truyền thông đa phương tiện) và CN khoa học ứng dụng (CNTT với định hướng kinh doanh). Tại Việt Nam, chương trình học bổng trên đặc biệt có ý nghĩa bởi lẽ đây là lần đầu tiên sinh viên Việt Nam được cấp học bổng theo hình thức này để theo học tại RMIT Việt Nam và được cấp bằng quốc tế mà không cần phải xuất ngoại.

  Aptech Việt Nam giúp các bạn khó khăn về tài chính

  Từ tháng 9/2004 Aptech Việt nam sẽ triển khai chương trình "Tiếp Sức 2004", tạo điều kiện cho các những ai có khó khăn về tài chính và có học lực khá có thể theo học được ngay chương trình Lập trình viên cao cấp 2 năm của Aptech.

  Với chương trình này học viên chỉ phải đóng 30% học phí, 70% còn lại sẽ hoàn trả trong 2 năm kể từ khi tốt nghiệp và có việc làm hoặc có thu nhập. "Tiếp Sức 2004" là chương trình đầu tiên thuộc loại này được triển khai tại Việt Nam. Sau năm thứ 1 học viên sẽ nhận bằng quốc tế DISM (Diploma in Information System Management) và HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) sau năm thứ 2 do Aptech Ấn Độ cấp. Với bằng HDSE học viên có thể học thêm 1,5 năm để lấy bằng CN CNTT tại đại học Southern Cross (Úc) hoặc RMIT (Việt Nam). Chương trình được triển khai từ tháng 9 đến tháng 10/2004 tại các trung tâm Aptech TP.HCM.

  Liên hệ tại 2bis Nam Quốc Cang, Q.1, TP.HCM - ĐT: 9252552 để nhận hồ sơ đăng ký và được tư vấn.

  Hội thi giáo viên mầm non sáng tạo cùng KidSmart

  Nhằm tăng cường sự sáng tạo của giáo viên mầm non trong việc áp dụng các ý tưởng từ chương trình Học Vui IBM KidSmart vào hoạt động giáo dục trẻ theo phương pháp đổi mới, ngày 13/8/2004, tại Hà Nội công ty IBM và vụ Giáo Dục Mầm Non đã tổ chức hội thi trên. 22 giáo viên thuộc 14 tỉnh thành đã tham gia.

  Hội thi đã mở ra những cơ hội mới giúp giáo viên mầm non tiếp cận có chiều sâu với CNTT nhằm sáng tạo lại bài giảng cho bậc học mầm non. Các ý tưởng từ hội thi sẽ được truyền bá rộng rãi cho các trường mầm non trên cả nước .

  SẢN PHẨM - CÔNG NGHỆ

  DVD-AUDIO mới của JVC

  Trong tháng 8/2004, JVC Việt Nam giới thiệu loạt sản phẩm audio mới cho năm 2004 - 2005, gồm các model: MX-JD3, MX-JD5, MX-JD8, UX-P550 và UX-S77. Đây là loạt sản phẩm đầu tiên được "DVD hóa" hoàn toàn với đầu đọc "mắt rồng" của JVC.

  JVC cho biết sau hơn 20 năm nghiên cứu phát triển, đã chế tạo thành công màng loa (côn loa) bằng gỗ đầu tiên trên thế giới. Gỗ là vật liệu lý tưởng để chế tạo các loại nhạc cụ, nhờ những đặc tính âm học vượt trội. Tuy nhiên, do tính chất vật lý, việc chế tạo côn loa bằng gỗ nằm ngoài tầm tay của các nhà sản xuất. Bằng qui trình xử lý độc đáo, JVC đã thực hiện loa côn gỗ từ phiến gỗ mỏng 0,28mm, có khả năng đáp ứng dải tần cực rộng và thể hiện tinh tế âm vang, đặc biệt của các nhạc cụ gỗ. JVC ứng dụng phát minh này cho dàn âm thanh EX-A1.

  Máy tính AcerPower S-series giá 388 USD

  Acer Việt Nam công bố chiến dịch Desktop PC 388 USD, sản phẩm chủ đạo của chương trình là AcerPower S-series vào ngày 12/8/2004. Acer đã tổ chức trình diễn phối hợp tại thương xá Tax (135 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) từ ngày 16/8 đến ngày 23/8/2004. Quà tặng trao tay khi mua bất kỳ một AcerPower S-series là cặp loa & modem.

  Chi tiết về đặc tính kỹ thuật và cấu hình của AcerPower S-series như sau: Intel Celeron D330 processor (2.66GHz, 533MHz FSB) hoặc Intel Pentium 4 processor 2.8GHz; ổ cứng có dung lượng từ 40 GB; 52x CD-ROM; màn hình Acer 15" CRT; 6 cổng USB 2.0 (trong đó có 2 cổng ở mặt trước của máy)

  Acer đề cử AcerPower S-series, multimedia PC, với giá 388 USD như là sự cổ động chương trình phổ cập hóa tin học đang lan tỏa khắp cả nước.
  www.acer.com

  In tiếng Việt có dấu với máy in Epson TM

  Công ty Song Phát Technology - nhà phân phối chính thức máy in chuyên dụng Epson cho biết các máy in EPSON TM do công ty cung cấp từ đầu tháng 10/2004 sẽ được hỗ trợ tiếng Việt TCVN-3. Trên các model máy in như EPSON TM-U210, 220, 295, T88III… và ngoài thùng carton đựng máy sẽ được dán logo "Hỗ trợ tiếng Việt TCVN-3" của Song Phát.

  Từ năm 1995, máy in EPSON đã được ứng dụng rộng rãi trong việc in hóa đơn. Nhưng các máy này không hỗ trợ in tiếng Việt, gây không ít khó khăn cho người sử dụng khi tiếng Việt được mô tả không có dấu. Một số phần mềm quản lý bán hàng có thể in được tiếng Việt nhưng tốc độ in rất chậm. Được sự hỗ trợ của Epson, Song Phát đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống font tiếng Việt dựa trên bộ mã TCVN-3 và cài đặt sẵn trong ROM của máy in EPSON TM. Do vậy máy in có thể in tiếng Việt có dấu với tốc độ nhanh như trước đây.

  Song Phát còn cho biết các máy in EPSON TM-210, TM-88III, TM-U295 chưa có tiếng Việt cũng sẽ được hỗ trợ để nạp tiếng Việt bằng cách ghi lại ROM mới.
  www.songphat.com

  Benley PowerCivil giảm giá bán tại Việt Nam

  Tập đoàn Bentley và nhà phân phối MISOFT đã giới thiệu phần mềm PowerCivil vào ngày 31/8/2004 tại TP.HCM. Theo so sánh của bà Dương Kiều Hoa, chuyên gia CAD của MISOFT, PowerCivil bằng Autocad và LDT hay Softdesk cộng lại. PowerCivil, mạnh về thiết kế đào đắp, gồm 5 module tích hợp từ khảo sát-thiết kế đến mô hình hóa 3D, hỗ trợ nhiều định dạng như DGN, DWG, STEP, CATIA, PDF, v.v... PowerCivil còn có phiên bản chạy trên thiết bị số cầm tay của Bentley tại hiện trường thi công. Trong tháng 9, MISOFT khuyến mãi PowerCivil với giá 1.200 USD/1 license (giảm 75% so với giá bán toàn cầu là 4995 USD/1 license).
  www.bentley.com.

  Sản phẩm và giải pháp mạng của Cnet

  Silicom Sài Gòn phối hợp với CNet (Đài Loan) tổ chức hội thảo về giải pháp mạng không dây tại TP.HCM, vào ngày 27/8/2004. Đại diện của hai đơn vị đã giới thiệu những sản phẩm mạng của CNet như modem, bộ chuyển mạch, print servers và nhiều sản phẩm không dây khác... Dịp này, CNet cũng giới thiệu công nghệ S.A.W.M (Smart Access Web Management) cho phép nhà quản trị thực hiện việc quản lý các bộ chuyển mạch trong hệ thống mạng ở bất cứ đâu bằng trình duyệt web. Ngoài ra, với các sản phẩm không dây của mình, đại diện CNet cũng trình diễn khả năng kết nối giữa điện thoại di động với máy tính xách tay (MTXT), giữa MTXT với MTXT bằng công nghệ Bluetooth một cách đơn giản, nhanh chóng.

  Silemi giới thiệu phần cứng và phần mềm quản lý DN

  Tại TP.HCM, công ty Silemi (Ý) đã có buổi giới thiệu phần mềm BIM (Business Intelligence Manager) và hai phần cứng USB VIPCombo và SmartKey vào ngày 10/8/2004. BIM, được tung ra đại trà tại châu Âu từ năm 2003, là công cụ quản lý thông minh giúp tổng hợp các nguồn thông tin của doanh nghiệp để hỗ trợ cho quá trình giám sát hoạt động kinh doanh và ra quyết định. VIPCombo là chìa khoá USB đa chức năng dùng để bảo mật dữ liệu trên đĩa cứng và bộ nhớ flash tích hợp trên VIPCombo; còn SmartKey là chìa khóa USB dùng cho việc mã khoá phần mềm chống sao chép và sử dụng trái phép. Hai khóa USB này dùng kỹ thuật mã khóa cao cấp rất khó bẻ. Các sản phẩm trên của Silemi được cung cấp tại Việt Nam thông qua 2 đại lý là VIETeuro và Kim Hoàn Bội.

  Hội thảo về mạng không dây MANET

  Trung tâm Tin Học và khoa CNTT ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM phối hợp cùng nghiên cứu sinh Nguyễn Tuấn Nam, ĐH ULCA (Mỹ), giới thiệu về mô hình mạng không dây MAGNET (Mobile Ad hoc Networks) vào ngày 24/8/2004.

  Đây là mô hình mạng không dây được hình thành một cách linh hoạt từ một nhóm máy tính (và các thiết bị di động) có giao tiếp không dây, không cần hạ tầng mạng đi kèm như mạng đường trục (back-bone), router và điểm truy cập không dây (access point). MANET có thể áp dụng ở những vùng bị thiên tai như lũ lụt hay động đất, hoặc trong những trường hợp cấp bách không thể triển khai cơ sở hạ tầng mạng thông thường.

  MSC Software giới thiệu phần mềm mô phỏng cho đóng tàu

  Trong buổi hội thảo giới thiệu giải pháp cho ngành đóng tàu Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM ngày 10/8 và Hà Nội ngày 12/8, MSC Software giới thiệu các công cụ hỗ trợ thiết kế trên máy tính (CAD): TRIBON, CADRA, chuyển CAD 2D sang CAD 3D, tích hợp CAD với CAE; phân tích phần tử hữu hạn... Hầu hết các giải pháp này đang được các hãng đóng tàu lớn của Hàn Quốc, Trung Quốc sử dụng.

  Với quãng thời gian phát triển dài 40 năm, MSC Software đã cung cấp giải pháp phát triển sản phẩm cho hơn 8.000 công ty thuộc các lĩnh vực hàng không, không gian, ô tô, giáo dục, giải trí, đóng tàu, quốc phòng...

  Đại diện cung cấp giải pháp và tổ chức đào tạo huấn luyện các sản phẩm MSC Software tại Việt Nam là VietCAD, ĐT:(8) 995 3580.

  Benq giới thiệu MTXT mới

  Benq thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) đã công bố 3 model máy tính xách tay mới là Benq Joybook 2000, Joybook 6000 và Joybook 7000 vào tháng 9/2004. Đây là các sản phẩm dược tích hợp nhiều công nghệ mới như BXL Centrino Pentium M 715 (Dothan), tốc độ 1,5MHz, công nghệ 90 nm và đặc biệt bộ nhớ đệm L2 dung lượng lên đến 2MB. Ngoài ra, 3 model này còn sử dụng chipset Intel 855 với bus hệ thống 400MHz, bộ nhớ 256MB có thể mở rộng đến 2GB, dung lượng ổ cứng 40GB, bộ nhớ cho đồ họa 64MB...

  Giá bán của Joybook 2000-E7 là 1.449 USD, Joybook 6000-E13 1799 USD, Joybook 7000-E08: 1998 USD (chưa VAT) và khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được tặng chuột quang và cặp xách.

  Liên hệ: DiGiWorld, ĐT: (08) 9253509, (04) 8570510

  TRUYỀN THÔNG

  Gọi 177 trúng 177 triệu

  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (Saigon Postel - SPT) đang tiến hành chương trình khuyến mãi "Gọi 177 trúng 177 triệu". Theo đó, từ ngày 1/8 - 30/9/2004, cứ mỗi 50.000 đồng cước điện thoại đường dài trong nước và quốc tế thông qua dịch vụ 177... khách hàng sẽ có cơ hội nhận được điện thoại S-Fone, túi du lịch và áo thun, thẻ trả trước 177, v.v... Trong khi đó với cơ hội rút thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận được 2 giải đặc biệt với trị giá mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm ngân hàng Đông Á với 177 triệu đồng...

  Chương trình được áp dụng cho tất cả các thuê bao cố định sử dụng dịch vụ 177... trên phạm vi các địa phương mà dịch vụ 177... đang cung cấp.

  OCI công bố thẻ Internet trả trước "PowerNet"

  CTCP Internet Một Kết Nối - OCI bắt đầu cung cấp thẻ OCI PowerNet - dịch vụ truy cập Internet bằng thuê bao điện thoại rẻ từ 16/8/2004 tại TP.HCM.

  Khách hàng khi mua một thẻ trả trước tại các đại lý của OCI, với bất kỳ số điện thoại nào tại TP.HCM và Hà Nội đều có thể truy cập Internet. OCI PowerNet có thời hạn sử dụng dài hơn và cước truy cập rẻ hơn nhiều loại thẻ khác với các mệnh giá từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng, thời hạn sử dụng tương ứng từ 90 ngày đến 365 ngày.

  OCI cũng áp dụng chương trình khuyến mãi "Mua thẻ tặng thẻ", theo đó từ ngày 16/8 đến hết 30/9/2004, khi mua thẻ OCI PowerNet mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ OCI PowerNet khác có mệnh giá bằng 50% mệnh giá thẻ mua tại các đại lý của OCI. Tất cả người dùng OCI Power Net đều được tham dự trò chơi trực tuyến mang tên "Vòng quay kỳ diệu" trên trang chủ của OCI (www.oci.com.vn) và có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng bằng vàng.

  FPT khai trương thêm 3 dịch vụ ADSL mới

  Kể từ ngày 16/8/2004, công ty Truyền Thông FPT đã triển khai thêm 3 dịch vụ Internet băng thông rộng mới (tại Hà Nội và TP.HCM), nâng tổng số loại hình dịch vụ ADSL này lên 5. Các dịch vụ mới gồm có MegaHOME (cho người dùng cá nhân và gia đình), MegaCAFE (kinh doanh Internet), MegaOFFICE (doanh nghiệp).

  MegaHOME có giá trọn gói 500.000 đồng/tháng hoặc trả theo lưu lượng sử dụng với 150.000Đ thuê bao/tháng cộng với phí lưu lượng từ 40 - 80Đ. Tốc độ truy cập có thể đạt đến 2.048 Kbps đối với download và 256 Kbps đối với upload, phí hòa mạng là 1.200.000Đ được khuyến mãi miễn phí cho các khách hàng đăng ký từ 15/8 đến 30/9/2004.

  MegaCAFE dành cho các điểm Internet công cộng không có mức giá trần. Khách hàng phải trả phí thuê bao hàng tháng là 500.000 đồng cộng với phí lưu chuyển thông tin là 40 đồng/1 MB dữ liệu.

  Ra mắt website tỉnh Khánh Hòa

  Nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh tỉnh Khánh Hòa cũng như thúc đẩy môi trường ứng dụng CNTT tại tỉnh, ngày 21/8/2004, Hội Tin Học tỉnh Khánh Hòa đã chính thức ra mắt website http://kaict.org.vn với sự hỗ trợ về kỹ thuật của công ty VASC.

  Cũng nhân dịp này, 2 công ty TNHH Nam An đã công ty thương mại - công nghệ Tân Thành An đã trao tặng sở KHCN và Hội Tin Học tỉnh Khánh Hòa các sản phẩm: Network Camera Axis 2120, phần mềm chuyển đổi Unicode (Uconvert) và PM tra cứu Luật Việt nam (Lawdata) phiên bản Cilent-Server.

  DTS tiến hành trình diễn đo kiểm tra mạng NGN

  Hãng Spirent và đại diện độc quyền của hãng tại Việt Nam - CTCP công nghệ truyền thông DTS đã tiến hành trình diễn việc đo kiểm mạng NGN (Next Generation Network) của VNPT bằng thiết bị đo chuyên dụng của Spirent trong 5 ngày từ 12/7 đến 16/7/2004 tại Hà Nội. Kết quả đo đã chứng minh thiết bị đo Spirent mà DTS đưa vào đã đáp ứng tốt cho nhu cầu đo kiểm trên hai yếu tố: chất lượng các cuộc thoại qua mạng Internet và chất lượng dịch vụ.

  Spirent hoạt động trong lĩnh vực máy đo năng lực thiết bị và năng lực mạng, đặc biệt trong lĩnh vực mạng NGN. Có trụ sở chính tại Mỹ, các sản phẩm của Spirent đã có mặt trên 30 nước với hơn 1500 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới như Acatel, Cisco, Intel, Nokia...

  VDC xây dựng hệ thống mạng Internet thế hệ mới

  Ngày 1/9/2004 tại Hà Nội, công ty VDC đã có bước tiến mới trong quá trình chuyển đổi sang hệ thống Internet thế hệ mới (NGN) sử dụng giao thức IP với các thiết bị bổ sung của Cisco Systems. Hệ thống mạng tiên tiến này cho phép VDC dần dần đưa ra hàng loạt các dịch vụ mới như hệ thống mạng riêng ảo dựa trên nền công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức (IP/MPLS VPNs), các dịch vụ băng thông rộng dành cho các doanh nghiệp và dịch vụ thoại sử dụng giao thức IP cho các khách hàng là doanh nghiệp.

  VDC dự định sẽ đưa ra dịch vụ Hệ Thống Mạng Riêng Ảo dựa trên nền công nghệ IP/MPLS VPNs trong vài tháng tới. VDC cũng dự định sẽ thúc đẩy dịch vụ này với một loạt những dịch vụ mới, từ điện thoại sử dụng giao thức IP đến các dịch vụ quản lý.

  DOANH NGHIỆP

  Hoàn Long - Titan trao giải game MUonline


  Liên minh Hoàn Long Computer và Titan Computer đã tổ chức trao giải cuộc thi game qua mạng "MUonline" cho 25 game thủ ngày 3/9/2004. Cuộc thi diễn ra từ tháng 8/2004, thu hút khoảng 3000 game thủ trong và ngoài nước, trong đó 400 game thủ đăng ký chính thức tại 3 điểm thi đấu của Hoàn Long - Titan là các Trung Tâm Internet All In One, Siêu Nhân và Không Gian Ảo. Trị giá tổng giải thưởng là 10 triệu đồng.

  Cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra với tần suất 1 lần/tháng, giá trị giải thưởng từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Ông Trần Xuân Thăng, trưởng phòng quảng cáo Titan, cho biết sẽ mời một số game thủ đạt giải ký hợp đồng theo dõi, hỗ trợ các game thủ của câu lạc bộ game trên mạng MU Online Club.

  Cisco Systems thành lập công ty 100% vốn tại Việt Nam

  Tập đoàn Cisco Systems công bố thay đổi cơ chế pháp lý tại Việt Nam thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với tên gọi công ty TNHH Cisco Systems Việt Nam vào ngày 12/8/2004. Cisco mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Hà Nội năm 1998, và văn phòng tại TP.HCM năm 2002.

  Cisco được biết đến như một nhà cung cấp các giải pháp xây dựng và phát triển mạng Internet hiệu quả. Các giải pháp của Cisco đã gắn liền với sự phát triển Internet Việt Nam từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, Cisco có các chương trình tư vấn về dịch vụ mạng, đào tạo đội ngũ phân tích và kinh doanh cho các nhà khai thác dịch vụ. Tại Việt Nam, Cisco có 12 học viện mạng trên toàn quốc, đào tạo hàng ngàn kỹ sư và chuyên viên CNTT hàng năm.

  Máy tính xách tay Toshiba giá ưu đãi

  Trong tháng 9/2004, Toshiba tiến hành chương trình bán giá ưu dãi cho học sinh, sinh viên và viên chức tại Việt Nam. Cụ thể: dòng máy Satellite A60-S110 sẽ được bán với giá 1.049 USD trong khi giá thông thường là 1.100 USD; dòng Satellite A50-S330 bán với giá 1.569 USD, giá thông thường là 1.700 USD; dòng Satellite A40-S435 bán giá 1.565, giá thông thường là 1.679USD (Giá bán đã có VAT và bao gồm cả quà tặng).

  Chương trình sẽ được triển khai bởi công ty phân phối FPT - nhà phân phối chính thức và duy nhất máy tính xách tay Toshiba tại Việt Nam - hoặc thông qua các cửa hàng tại TP.HCM: Hợp Nhất, Nguyễn Hoàng Informatic, Nova và Phong Vũ.

  FPT giới thiệu phong cách mới trong quản trị DN

  Với thông điệp hãy mang phong cách mới vào hệ thống quản trị doanh nghiệp, ngày 20/8/2004 tại Hà Nội, FPT đã tổ chức giới thiệu về giải pháp ERP.

  Hiện Trung Tâm Dịch Vụ ERP (FES) của FPT đang là nhà phân phối sản phẩm dịch vụ gia tăng duy nhất của Oracle tại Việt Nam, là đối tác về nguồn lực của SAP và một số hãng cung cấp dịch vụ ERP khác trên thế giới. Khách hàng sử dụng giải pháp ERP của FPT hiện này là: Uniliver, Bibica, công ty Dầu Khí Việt Nam...

  Theo FPT, có 2 yếu tố tạo nên phong cách mới của ERP trong quản trị doanh nghiệp so với các hệ thống quản trị khác là: quy trình tác nghiệp tổng thể và tích hợp công nghệ tiên tiến trên thế giới.

  Công ty Việt Nam đầu tiên vào Khu Công Nghệ Cao TP.HCM

  Công ty cổ phần viễn thông VTC đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và ưu đãi của Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao TP.HCM (SHTP) ngày 28/8/2004. VTC đầu tư vào SHTP 3 dự án với tổng vốn là 63,5 tỷ đồng trên diện tích 10.000m2. Những ưu đãi dành cho VTC bao gồm: thuế suất thuế thu nhập 10%, được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong bốn năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% thuế trong 9 năm tiếp theo; miễn thuế nhập khẩu đối với một số loại tài sản số định; tạo điều kiện về nhà ở trong SHTP và miễn, giảm thuế thu nhập của nhân viên VTC người Việt bằng mức áp dụng với người nước ngoài.

  Epson công bố 7 chương trình khuyến mãi lớn

  Nhân sự kiện lần thứ 7 liên tiếp nhận giải thưởng Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất do bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính bầu chọn, Epson công bố chương trình mang tên "7 khuyến mãi lớn" gồm (1) Đổi sản phẩm với giá khuyến mãi giảm đến 50%; (2) Tặng quà đặc biệt cho khách hàng mua phụ kiện Epson chính hiệu; (3) Tặng quà cao cấp với giải thưởng lớn nhất là một chuyến du lịch Thái Lan; (4) Giảm 50% giá mực cho khách mua máy in laser EPL-6200L và giảm giá linh kiện sửa chữa; (5) Bán giá đặc biệt bộ sản phẩm in ảnh cơ bản (Stylus Photo 830U+Perfection 1270, giá 179 USD) và bộ in ảnh cao cấp (Photo R310+Perfection 2480 Photo, giá 229 USD); (6) Rút thăm may mắn 70 giải với tổng giá trị giải thưởng là 117 triệu đồng vào các ngày 7, 17 và 27 của tháng; (7) Tăng thời gian bảo hành.

  Chương trình kéo dài từ 27/8 đến 31/10/2004 tại các TT bảo hành Epson.

  Mua mainboard ASUS để ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam

  Hưởng ứng chương trình "Hàn Gắn Nỗi Đau" ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, CT TNHH KAS - nhà phân phối độc quyền mainboard ASUS tại Việt Nam, cùng với các đại lý tổ chức chương trình gây quỹ ủng hộ "Nạn nhân chất độc màu da cam".

  Chương trình gây quỹ được triển khai từ ngày 6-30/9/2004 đồng loạt tại các cửa hàng ở TP.HCM như Phong Vũ, Nova, Hoàn Long, TiTan, Nguyễn Hoàng, TNC, Greentek và Hợp Nhất. Trong thời gian này, cứ mỗi mainboard ASUS bán được chương trình sẽ trích ra 10,000 đồng ủng hộ quỹ. Ngoài ra, các cửa hàng cũng tạo điều kiện để khách hàng đến mua hàng tham gia ký tên ủng hộ chương trình "Hàn Gắn Nỗi Đau".

  VDC Siêu thị và VDC Travel khuyến mãi

  Khách hàng khi mua hàng tại VDC Siêu Thị (http://vdcsieuthi.vnn.vn) và mua vé máy bay tại VDC Travel (http://www.vdctravel.vnn.vn) sẽ có cơ hội nhận được một chuyến du lịch trị giá 1.000.000 đồng, chương trình sẽ kéo dài đến hến ngày 31/12/2004.

  Giải thưởng sẽ được tính bằng cách góp điểm sau mỗi khi mua hàng. Số điểm của khách hàng sẽ được cộng dồn vào cuối năm. 2 khách hàng của VDC Siêu thị và 3 khách hàng của VDC Travel có số điểm cao nhất sẽ được chọn ra để nhận giải thưởng. Trong trường hợp khách hàng tham gia cả hai dịch vụ, điểm của khách hàng sẽ được tổng cộng theo mức điểm quy định tương ứng cho từng dịch vụ. Tổng điểm của khách hàng sẽ được thông báo trực tiếp qua email sau mỗi lần mua hàng.

   

  ID: A0409_32