• Thứ Ba, 09/11/2004 08:32 (GMT+7)

  Vietnam Telecomp và Vietnam Electronics 2004: Sân đấu giành thị phần của các công ty lớn


  Được tổ chức bởi Tổng công ty Bưu Chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và công ty tổ chức triển lãm Adsale, "Triển lãm quốc tế về viễn thông, công nghệ thông tin và bưu chính lần thứ 10 tại Việt Nam" (còn được biết đến với tên "Vietnam Telecomp 2004") sẽ diễn ra từ ngày 9-13/11/2004 tại Trung tâm triển lãm và thương mại Việt Nam, Hà Nội. Sự kiện này tổ chức luân phiên mỗi 2 năm giữa TP.HCM và Hà Nội. Đây là triển lãm viễn thông lớn nhất tại Việt Nam và là triển lãm về viễn thông duy nhất được sự tài trợ của Bộ Bưu Chính Viễn Thông (MPT). Ngoài ra, lần đầu tiên, triển lãm "Hàng điện tử Việt Nam 2004" ("Vietnam Electronics 2004") cũng được tổ chức đồng thời.

  Vietnam Telecomp 2004 sẽ giới thiệu các sản phẩm máy tính và thiết bị ngoại vi, các sản phẩm nghe nhìn, thiết bị điện tử gia dụng, thiết bị điện tử cá nhân, linh kiện điện tử, trò chơi điện tử, các sản phẩm an ninh và tự động dùng cho công sở. Triển lãm còn giới thiệu những công nghệ viễn thông mới bao quát nhiều lĩnh vực như thông tin di động, mạng đường trục, băng rộng và vệ tinh, cùng nhiều sản phẩm khác. Năm nay, triển lãm nhận được sự ủng hộ từ các công ty tên tuổi như Advantech AMT, Alcatel, Cisco, Ericsson, France Telecom, Motorola, Nokia, Samsung, Siemens, Sony Ericsson, Shenzhen Guanri, Texas Instrument, UT Starcom, Arianespace, Asia Wiring Systems, Intercel, Keymile AG, PCS, ZTE và nhiều công ty khác, có hơn 100 gian triển lãm của các công ty đến từ 18 nước/vùng lãnh thổ, chiếm diện tích hơn 5.000 m2 và thu hút hơn 50.000 khách tham dự, phần lớn là các nhà quản lý và chuyên gia.

  Những năm gần đây, mức tăng trưởng GDP của Việt Nam tăng hơn 7% mỗi năm. Theo một nghiên cứu mới đây, Việt Nam có chỉ số mức độ hài lòng của người dùng cao nhất trong các nước châu Á. Nhu cầu về hàng điện tử gia dụng, trong đó 4 nhóm sản phẩm gồm ĐTDĐ, máy tính, máy in và màn hình là cao nhất. Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc, hệ thống thông tin di động, thiết bị thông tin, mạng thế hệ mới, VoIP, mạng cáp quang... rất khả quan.

  Hầu hết các hãng hàng đầu trên thế giới về viễn thông và công nghệ thông tin đều đã thâm nhập thị trường Việt Nam. "Vietnam Telecomp" và "Vietnam Electronics" sẽ là nơi để các hãng quảng bá thương hiệu và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

  Để tham dự Vietnam Telecomp 2004 hay Vietnam Electronics 2004, vui lòng liên hệ (cô) Angela Chan (852) 25176 3334, e-mail: telecom@adsale.com.hk, hoặc truy cập www.2456.com/vnc; www.2456.com/vne.
   

  ID: A0410_32