• Thứ Hai, 13/12/2004 14:55 (GMT+7)

  Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp


  Tập đoàn Intel, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), tạp chí TGVT-PC World Vietnam, báo Sài Gòn Doanh Nhân cùng phối hợp tổ chức hội thảo "Ứng dụng CNTT trong kinh doanh hiện đại" vào các ngày 14/12/2004 tại Hà Nội và 17/12/2004 tại TP.HCM. Hội thảo này chính là diễn đàn trao đổi về công nghệ, kinh nghiệm, hiện trạng nhu cầu, khả năng ứng dụng CNTT trong khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Việt Nam, góp phần thúc đẩy ứng dụng CNTT, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập của SME.

  Tại hội thảo, Intel giới thiệu những công nghệ mới nhất như bộ vi xử lý siêu phân luồng HT, chống virus XD; bo mạch chủ 915, RAM DDR2, PCI Express; công nghệ lưu trữ ma trận IMST, tích hợp kết nối mạng không dây cho máy tính để bàn; âm thanh HD Audio và đồ họa GMA900. Đồng thời, Intel phối hợp cùng công ty phần mềm Misa và các công ty sản xuất máy tính thương hiệu Việt Nam như FPT ELEAD và CMS trình bày những giải pháp tổng thể trong việc mua và sử dụng máy tính để tự động hóa nghiệp vụ và hoạt động kinh doanh trong DN.

  Tạp chí TGVT-PC World Vietnam là nhà bảo trợ thông tin cho các thuyết trình về tư vấn giải pháp doanh nghiệp. Ấn phẩm TGVT-PC World sê-ri B cũng là diễn đàn của Tạp Chí dành cho cộng đồng CNTT và kinh doanh hiện đại về chính sách CNTT-VT của Nhà Nước, giải pháp của các công ty CNTT và kinh nghiệm ứng dụng-triển khai các hệ phần mềm quản lý-kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới.

  Hơn 200 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đã đăng ký tham dự kỳ hội thảo tại Hà Nội. Dự kiến 300 DN khác sẽ tham dự hội thảo tại TP.HCM. Đại diện của Intel cho biết hội thảo sẽ được tổ chức hàng quý.

  Phi Quân

   

  ID: A0412_30