• Thứ Năm, 19/05/2005 08:22 (GMT+7)

  FPT: Ra mắt dịch vụ game trực tuyến mới

  Ngày mai, 20/5, công ty Truyền Thông FPT sẽ chính thức phát hành phiên bản game online mới "PTV-Giành lại miền đất hứa", là bản Việt hóa trò chơi Priston Tale (Hàn Quốc). Người chơi sẽ được dùng thử miễn phí bản open beta.

  Tin từ công ty FPT cho biết, ngày mai, 20/5, dịch vụ giải trí trực tuyến "PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa" do công ty Truyền Thông FPT cung cấp sẽ ra mắt phiên bản chính thức miễn phí (open beta) sau 2 tháng thử nghiệm (xem "Thế Giới Game" số tháng 5/2005).

  Phiên bản chính thức đã được Việt hóa 98%, có hỗ trợ gõ tiếng Việt bằng chương trình Unicode, đảm bảo đem lại trò chơi chất lượng chuyên nghiệp cao cho cộng đồng người chơi game tại Việt Nam. Công ty Truyền Thông FPT đã cung cấp hệ thống trên 80 máy chủ hoạt động liên tục 24/24, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi và các tài sản trong game của người chơi. “Quyền lợi người dùng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Mặc dù đến nay chưa có một quy định chính thức nào liên quan đến các tài sản ảo, chúng tôi ý thức rằng tài sản và nhân vật trong game của người chơi cần được bảo hộ. Với hệ thống bảo mật cao, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tối đa về công nghệ của đối tác nước ngoài, FPT sẽ nỗ lực dành cho người dùng mức bảo hộ cao nhất có thể. Đây chính là sự khác biệt mà PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa mang lại cho người sử dụng so với các online game khác tại Việt Nam”, ông Phạm Thành Đức, phó giám đốc chi nhánh công ty Truyền Thông FPT tại TP HCM khẳng định.

  Nhằm hỗ trợ cho sự ra mắt phiên bản chính thức PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa, tại Hà Nội và TP HCM, FPT thực hiện chương trình khuyến mãi cho đường truyền ADSL MegaGame dành riêng cho các cửa hàng game. Các cửa hàng này sẽ được áp dụng mức phí hàng tháng ưu đãi trọn gói 500.000 VND. Trong 10 ngày đầu tiên ra mắt phiên bản chính thức (20 – 30/5/2005), FPT tổ chức cuộc thi “Giải cứu người đẹp, trúng thưởng 25 triệu đồng” dành cho tất cả những người đã đăng ký tham gia PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa, giải thưởng sẽ dành cho những game thủ có thứ hạng cao và các game thủ mới.

  Nhân dịp này, chương trình đối thoại trong game “PTV và Những Người Bạn” chính thức ra mắt giúp các game thủ có thể vừa chơi và trò chuyện với những người nổi tiếng trong thế giới ảo. Khách mời đầu tiên của chương trình này là ca sỹ Thanh Thảo nhập vai Nữ cung thủ (Archer) và ca sỹ Tiến Đạt nhập vai Hiệp sĩ (Knight).

  PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa là bản Việt hóa trò chơi Priston Tale, game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên các cuộc phiêu lưu trên vùng đất Priston huyền bí. Priston Tale do công ty Priston Inc. (Hàn Quốc) phát triển, công ty Truyền thông FPT độc quyền phát hành tại Việt Nam. Với cộng đồng 500.000 người đăng ký, hiện PTV là game online có bản quyền đông người dùng nhất tại Việt Nam.

  Đĩa CD cài đặt game này đã được kèm theo chuyên san "Thế Giới Game" số tháng 5/2005. 

  Bạn có thể chơi thử tại website http://www.ptv.com.vn/.

   

  Tường Vy 

  ID: O0505_1