• Thứ Năm, 19/05/2005 16:49 (GMT+7)

  Tập đoàn SevenSea Computer có mặt tại Việt Nam

  Tập đoàn quốc tế SevenSea Computer (SSC), Malaysia chuyên về tư vấn, cung cấp giải pháp, phần mềm thương mại vừa chính thức công nhận công ty Giải Pháp Phần Mềm Đan Phong là đại lý phân phối, triển khai hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ du lịch – khách sạn cao cấp Momentohs tại Việt Nam hôm 18/5/2005.

  Tập đoàn SSC được thành lập từ năm 1983 và hiện là một tập đoàn quốc tế lớn, có mặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Singapore, Sri Lanka,… SSC là đối tác của hầu hết các công ty hàng đầu trong ngành CNTT như HP, IBM, Microsoft, Computer Associates, Symantech… Momentohs là phần mềm chiến lược của SSC, thiết kế chuyên dụng cho ngành dịch vụ du lịch – khách sạn với các tính năng nổi trội giúp cung cấp các báo cáo kinh doanh chiến lược hướng tới việc nâng cao hiệu quả hoạt động, tối đa hóa lợi nhuận. Khách hàng của Momentohs là các tập đoàn khách sạn, nhà hàng, khu du lịch cao cấp của các nước. Một số khách hàng tiêu biểu như Residence Hotel, Rain Forest Resort Taman Negara (Malaisia), Connassaince Holding Ltd, Cultural Club, Le Kandyan (Sri Lanka)…

  Tại Việt Nam, Memetohs sẽ được công ty Đan Phong hỗ trợ triển khai tại tập đoàn Đầu Tư và Xây Dựng Quốc Tế Hùng Vương, công ty Saigon Tourist. Tới đây, Momentohs sẽ được đưa vào giảng dạy tại trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội để sinh viên làm quen với phần mềm quản lý chuyên ngành này.

  Công ty Giải Pháp Phần Mềm Đan Phong thành lập năm 2001 và được biết đến với các phần mềm về quản lý doanh nghiệp như EasyBiz. Với việc trở thành đại lý phân phối, triển khai hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ - du lịch khách sạn cao cấp Momentohs, Đan Phong mong đóng góp được nhiều hơn trong việc nâng cao chất lượng hoạt động của ngành du lịch – khách sạn Việt Nam.

  Quốc Huy

  ID: O0505_1