• Thứ Hai, 23/05/2005 13:45 (GMT+7)

  Ra mắt Tin Trực Tuyến

  BBT tạp chí quyết định bổ sung phần Tin Trực Tuyến (TTT) cho website, đây là một trong những bước đi trong chiến lược mở rộng tầm hoạt động của tạp chí. Với sự cỗ vũ và đóng góp ý kiến của các bạn cho TTT, BBT tạp chí TGVT-PCW VN hy vọng TTT sẽ góp phần không nhỏ vào những lợi ích chung mà tạp chí đã mang lại cho người dùng lâu nay.

  Tháng 3 năm 2004, website của tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN chính thức ra mắt bạn đọc tại địa chỉ www.pcworld.com.vn và ngay lập tức đã trở thành điểm truy cập nóng của bạn đọc tạp chí và người sử dụng máy tính. Tính đến thời điểm hiện tại, hàng ngày có tới 45.000 lượt truy cập vào các module của website. Đây là con số ấn tượng đối với một website chuyên ngành CNTT.
  Trong hơn một năm hoạt động, www.pcworld.com.vn đã và đang là một website tra cứu, hỏi đáp thông tin về sản phẩm, công nghệ, thị trường CNTT và là cầu nối hữu hiệu giữa bạn đọc tạp chí và tòa soạn. Các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của tạp chí, từ ấn phẩm A, B và Game tới Niên Giám CNTT, từ TestLab, Download đến bình chọn sản phẩm đều được trở nên trực tuyến: nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. www.pcworld.com.vn đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với giới CNTT.
  Với mục tiêu mở rộng hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu về thông tin, và hơn nữa là thu hút thêm đối tượng người dùng tin, BBT tạp chí quyết định bổ sung thêm phần Tin Trực Tuyến (TTT) và sẵn sàng để người dùng có thể bắt đầu truy cập từ 23/5/2005.
  Nội dung TTT bao gồm thông tin về các hoạt động trong lĩnh vực CNTT, mà trước mắt là tập trung vào các sự kiện diễn ra trong nước. Tiếp sau đó, chúng tôi sẽ đưa thông tin ngoài nước vào TTT với dung lượng tùy thuộc vào yêu cầu người dùng.
  Bước đầu, TTT có cơ cấu nội dung gồm các mục: Sự kiện, Công nghệ - Sản phẩm, Internet - Viễn thông, Giáo dục - Đào tạo, Doanh nghiệp, Điểm tin, Sự kiện - Bình luận. Cơ cấu này có thể thay đổi theo tình hình thực tế.
  Việc ra mắt TTT là một trong những bước đi trong chiến lược mở rộng tầm hoạt động của tạp chí, không chỉ giới hạn ở các ấn phẩm hàng tháng, mà trở thành một đơn vị thông tấn chuyên ngành CNTT với độ chuyên môn hoá cao.
  Với sự cỗ vũ và đóng góp ý kiến của các bạn cho TTT, BBT tạp chí TGVT-PCW VN hy vọng TTT sẽ góp phần không nhỏ vào những lợi ích chung mà tạp chí đã mang lại cho người dùng lâu nay.

  Ban Biên Tập

  ID: O0505_1