• Thứ Ba, 24/05/2005 23:11 (GMT+7)

  Jobvn.com.vn mong muốn mở rộng hợp tác

  Lưu trữ một số lượng công việc khổng lồ lên đến gần 2000 vị trí tuyển dụng nhưng jobVN.com.vn lại là trang web tìm kiếm việc làm hoàn toàn miễn phí do công ty VNTP xây dựng. Ra mắt từ tháng 5/2004, tính đến nay đã có hơn 36.000 lượt người truy cập và gần một nghìn người tìm được việc làm qua trang web này.

  VNTP là công ty cổ phần hoạt động trên lĩnh vực tư vấn, phát triển phần mềm, tích hợp công nghệ. Một số sản phẩm của công ty được biết như GMS (Hệ thống quản lý tổng hợp ERP dành cho doanh nghiệp vừa và lớn), MSFAM (Giải pháp tổng thể cho quản lý tài chính, kế toán). Trang web JobVN hoạt động trên hệ phần mềm do công ty xây dựng với nhiều tính năng nổi trội như hệ tìm kiếm mạnh, khả năng ghi nhớ các quảng cáo, khả năng đăng ký tuyển dụng, mời phỏng vấn trực tuyến, hệ tư vấn tự động giới thiệu với ứng viên các việc làm phù hợp va đặc biệt. Để tránh việc lợi dụng trang web đăng các thông tin sai lệch, gây thiệt hại cho doanh nghiệp và người tìm việc, công ty cử một ban chuyên trách quản lý nội dung trang web chặt chẽ.

  Xác định đây là một dự án phục vụ cộng đồng, công ty VNTP không hề thu phí của bất kỳ ai dù là nhà tuyển dụng hay người dự tuyển. Bù lại, công ty sẽ lấy doanh thu từ các nguồn khác như quảng cáo, tư vấn, đào tạo và các nguồn tài trợ khác. Trong Ngày Hội Nhân Lực Phần Mềm diễn ra vào ngày 14/5/2005 vừa qua, hệ thống đã đón nhận trên 1000 lượt người truy cập. Có những tin việc làm vừa được đăng lên đã được đăng ký tuyển dụng trực tuyến (như công ty CICAT).

  Ông Bùi Xuân Trường, chủ tịch HĐQT của VNTP cho biết: Chúng tôi dự kiến sẽ đưa ra những dịch vụ tư vấn cơ bản miễn phí phục vụ cho những người muốn làm việc đang khao khát một cơ hội thể hiện tài năng. Chúng tôi kêu gọi sự hợp tác của các trung tâm việc làm, các công ty tuyển dụng, các tổ chức xã hội để bố trí thêm nhiều việc làm cho giới trẻ và sẵn sàng hướng dẫn các đối tác sử dụng, khai thác hệ thống. 

  Bằng Linh

   

  ID: O0505_1