• Thứ Tư, 25/05/2005 16:59 (GMT+7)

  70 học viên tham gia khóa 2 chương trình CCNA Plus

  Học viện CNTT HanoiCTT vừa đưa ra chương trình học mới CCNA Plus nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hệ thống mạng của doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên tại HanoiCTT triển khai đào tạo ba công nghệ trong một khóa học.

  Do hệ thống thông tin ngày càng phức tạp và việc quản lý mạng không còn đơn thuần chỉ là phần cứng routers, switches mà còn có các máy chủ với các ứng dụng quan trọng chạy trên đó đòi hỏi các chuyên gia quản trị mạng có kiến thức tổng hợp toàn diện, HanoiCTT đã thiết kế chương trình quản trị mạng CCNA Plus. Đây là giáo trình kết hợp giữa chương trình chuyên gia quản trị mạng Cisco Academy, quản trị viên ứng dụng chủ cơ bản trên Linux và quản trị viên Window Server 2003 của Microsoft. Chương trình này khác với chương trình CCNA truyền thống chỉ đào tạo chương trình Quản trị mạng Cisco. CCNAPlus nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về hệ thống mạng, kỹ năng làm việc với mạng máy tính, các kỹ năng quản trị máy chủ và các ứng dụng chủ cơ bản. Theo ông Nguyễn Thế Trung, giám đốc HanoiCTT, "Plus" chính là các giá trị gia tăng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho học viên, tạo điểm khởi đầu cho con đường phát triển sự nghiệp của học viên từ chuyên viên quản trị hệ thống mạng thành lãnh đạo CNTT của tổ chức.

  Khóa học CCNA Plus kéo dài 10 tháng, tương đương 248 giờ học Khóa 2 chương trình CCNA Plus khai giảng ngày 24/5/2005 đã thu hút 50  học viên. Trước đó, để tham gia vào khóa học này, các học viên phải trải qua đợt sơ tuyển với hai môn Toán nhị phân và tiếng Anh.
  Học viện HanoiCTT được thành lập năm 2001 và là địa chỉ đào tạo hệ thống mạng chuyên nghiệp đầu tiên tại miền Bắc. Tính đến nay, đã có hơn 1000 chuyên viên mạng CCNA, CCNP tốt nghiệp tại HanoiCTT. CCNA Plus được coi là chương trình đào tạo chiến lược của HanoiCTT trong thời gian tới với nhiều môn học bổ sung (quản trị và hỗ trợ Window Server 2003, cài đặt và quản lý ứng dụng trên Linux) nhưng học phí không thay đổi ở mức 880USD/khóa học.
  HanoiCTT:

  Tầng 1 Tòa nhà Tái Bảo Hiểm, 141 Lê Duẩn, HN

  Tel: 04.9422727, E-maiL:contact@hanoictt.com

  Website: www.hanoictt.com

  Thu Nga

  ID: O0505_1