• Thứ Ba, 31/05/2005 23:04 (GMT+7)

  FPT ra mắt dịch vụ Internet băng rộng mới: MegaPlay

  Tin từ công ty Truyền Thông FPT cho biết, kể từ ngày 1/6/2005, công ty này sẽ cung cấp thêm dịch vụ Internet băng rộng mới là MegaPlay. Dịch vụ này có nhiều ưu điểm phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp hoặc người không thường xuyên dùng Internet.

  Từ ngày 01/6/2005, công ty Truyền Thông FPT sẽ cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng mới mang tên MegaPlay. Dịch vụ này nhằm giúp mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt người dùng có thu nhập thấp, sử dụng Internet với mức phí thuê bao phù hợp.

  Với MegaPlay, ngoài phí lắp đặt ban đầu 600.000 đồng, khách hàng phải trả phí thuê bao hàng tháng 50.000 đồng. Sử dụng MegaPlay, khách hàng còn được ưu đãi với mức cước 200 đồng/MB cho 3 GB dung lượng ban đầu. Từ trên 3 GB, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tốc độ tải lên của MegaPlay là 256 Kbps, tốc độ tải xuống là 2.048 Kbps. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 3 hộp thư khi trở thành thành viên của MegaPlay.

  Bà Lê Minh Đức, trưởng phòng Băng Thông Rộng, công ty Truyền Thông FPT, cho biết: “Dịch vụ MegaPlay rất phù hợp với những khách hàng sử dụng Internet không thường xuyên với mức phí tiết kiệm nhất. Với mong muốn góp phần xã hội hoá Internet, công ty Truyền Thông FPT cam kết đầu tư mạnh hơn nữa các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet băng thông rộng để người dùng có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng ADSL, biến dịch vụ này trở thành người bạn gần gũi với mọi đối tượng khách hàng”.

  Cùng với MegaPlay, trong tháng 6, FPT sẽ tiếp tục miễn phí hoà mạng các dịch vụ hiện có gồm: MegaHome, MegaNet, MegaOffice, MegaBiz. Số tiền sẽ được trừ dần vào cước sử dụng với mức tối đa là 100.000 đồng/tháng.

  Đối với MegaGame, dịch vụ dành riêng cho các Game Center (không áp dụng cho các điểm truy cập Internet thông thường) có máy tính đáp ứng đủ cấu hình để phục vụ chơi Game Online của các end-user, công ty Truyền Thông FPT sẽ tiếp tục khuyến mại phí cho hội viên ở mức 550.000 đồng/tháng (bao gồm VAT).

   

  (Tin từ FPT)

  ID: O0505_1