• Thứ Bảy, 04/06/2005 01:10 (GMT+7)

  Học viện CNTT Quốc tế NIIT trao học bổng Bright Future 2005

  Vào ngày 1/6/2005, Trường Cao đẳng Bán công Hoa Sen cùng Học viện CNTT Quốc tế NIIT Việt Nam đã trao học bổng Bright Future 2005 trị giá 12.650.000 VNĐ cho sinh viên Trần Thắng Tiến, một tấm gương sinh viên khuyết tật hiếu học.

   

  Trần Thắng Tiến bị khuyết tật từ nhỏ, đôi tay của em chỉ dài bằng một nửa những đôi tay bình thường, các ngón tay thì dính liền vào nhau và dường như không cử động được. Tiến đã tốt nghiệp loại khá Trường Đại Học Lạc Hồng với luận văn tốt nghiệp "Nghiên cứu hệ thống stereo vision cho mobile robot". Không dừng lại ở đây, em tiếp tục đăng ký theo học lớp Chuyên viên CNTT Quốc Tế MasterMind nhằm hoàn thiện và bổ sung những kiến thức về công nghệ mới với ao ước sau này trở thành một lập trình viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có thể tạo ra nhiều sản phẩm phần mềm có tính thực tế cao. Với kết quả học tập xuất sắc trong năm đầu tiên cộng với tinh thần vượt khó, Học Viện NIIT đã quyết định trao suất học bổng toàn phần Bright Future 2005 cho em. Với học bổng này, Tiến có thể tiếp tục tham dự năm học cuối của chương trình MasterMind.

  Nhân dịp này, Học viện NIIT cũng trao 3 suất học bổng chuyển học kỳ cho các sinh viên đang theo học chương trình MasterMind tại Trung Tâm NIIT Chợ Lớn là Huỳnh Phát Lộc (học bổng 30 USD), Huỳnh Xuân Thi (30 USD) và Trần Trọng Nghĩa (50 USD) vì đạt thành tích học tập tốt trong học kỳ vừa qua.

  Theo ông Vũ Quốc Việt Nam, giám đốc Marketing thì mỗi năm Học Viện NIIT Việt Nam cấp kinh phí từ 3000 đến 6000 USD nhằm hỗ trợ học phí cho những sinh viên đang theo học tại tất cả trung tâm NIIT có thành tích học tập đạt từ mức khá trở lên (gọi là học phí chuyển học kỳ). Cũng theo ông Nam, dự kiến, tháng 8 NIIT Việt Nam sẽ chính thức công bố chương trình 1000 suất học bổng cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp PTTH, gồm các mức học bổng từ 10% học phí đến học bổng toàn phần trị giá 1800 USD. Tiêu chuẩn để xét mức học bổng là điểm của bài kiểm tra đầu vào mà ứng viên phải tham dự với 2 nội dung là trắc nghiệm Logic và Anh văn.

  Mỹ Dung

  ID: O0506_1