• Thứ Bảy, 04/06/2005 01:10 (GMT+7)

  Bentley Systems sẽ tiếp tục hỗ trợ ứng dụng trên nền AutoCAD200i

  Hãng Bentley Systems – công ty hàng đầu về các giải pháp thiết kế CAD/GIS mới đây đã tuyên bố sẽ tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm thiết kế trên nền AutoCAD2000i của hãng AutoCAD, chương trình mang tên “Bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn”.

  Đầu năm 2005, hãng AutoDesk – nhà cung cấp phần mềm (PM) hỗ trợ thiết kế AutoCAD đã tuyên bố chấm dứt hỗ trợ ở Việt Nam các sản phẩm thiết kế trên nền AutoCAD2000i trở về trước vì những vi phạm bản quyền sử dụng PM AutoDesk . Không chỉ vậy, các sản phẩm khác của AutoDesk như AutoDesk Civil Design 3, AutoDesk Land Destop 3, AotoDesk Servey 3 và AutoDesk Map 5/6 cũng cùng chung ảnh hưởng.

  Sau khi hãng AutoDesk công bố chính sách trên đã khiến những người đang sử dụng các sản phẩm thiết kế của AutoDesk hợp pháp phải đối mặt với một loạt những vấn đề trong đó có việc buộc phải nâng cấp phiên bản AutoCAD2000i lên phiên bản AutoCAD2005 và các ứng dụng tương ứng;

  Với mong muốn mang tới người sử dụng nhiều sự lựa chọn công nghệ, hãng Bentley Systems – một công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế CAD/GIS đã đưa ra một chương trình hỗ trợ đặc biệt tới tất cả những ai đang sử dụng PM của AutoDesk. Chương trình hỗ trợ của Bentley Systems bao gồm việc ưu đãi về dịch vụ, giá cả và đàp tạo cho những khách hàng đang sử dụng PM của AutoDesk có bản quyền chuyển sang sử dụng giải pháp của hãng Bentley; cung cấp các sản phẩm dựa trên nền Microstation nhằm đáp ứng hoàn toàn, thậm chí vượt trội so với các tính năng của AutoCAD; cung cấp giải pháp đồng bộ và mở để đáp ứng được tất cả những tính năng mà AutoCAD đưa ra, đọc trực tiếp các định dạng DWG/DGN. Ngoài ra, Bentley Systems cũng đưa ra chính sách giá nâng cấp từ các sản phẩm của AutoCAD sang Bentley với mức tương đương, thậm chí thấp hơn so với giá nâng cấp PM của AutoDesk.

  Theo đó, thời gian tới, Bentley Systems sẽ liên tiếp mở các hội thảo giới thiệu sản phẩm, khuyến khích người dùng, đưa ra các lợi ích khi chuyển sang dùng các sản phẩm của hãng; cung cấp các khóa đào tạo cho người dùng chuyển từ sử dụng AutoCAD sang MicroStation, PowerCivil. Với tư cách là nhà phân phối sản phẩm của hãng Bentley Systems, ông Tạ Đình Đức, phụ trách nhóm CAD/GIS của công ty Misoft cho biết: Trong dịp này chúng tôi sẽ đặc biệt hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ và đào tạo cho các khách hàng chuyển sang sử dụng giải pháp của hãng Bentley.

  Quốc Huy

  ID: O0506_1