• Thứ Ba, 07/06/2005 08:27 (GMT+7)

  Panasonic giới thiệu sản phẩm mới

  Tiếp tục cuộc chinh phục thị trường Việt Nam, ngày 6/6/2005, tại TP.HCM, Panasonic đã giới thiệu với người dùng nhiều thiết bị mới như máy ảnh số, máy quay số với tính cơ động, kiểu dáng, công năng, chất lượng hình ảnh được nâng cao và cải tiến liên tục.

  Văn phòng đại diện công ty Matsushita Electric Industrial tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo "Giới thiệu sản phẩm kỹ thuật số" với khách mời là các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, đại lý chính thức và khách hàng của Panasonic.

  Tại hội thảo, Panasonic giới thiệu các máy ảnh số thế hệ mới thuộc dòng Lumix như DMC-LZ2, DMC-LS1, DMC-FZ5 và DMC-FX7. Hầu hết những sản phẩm trên đều được trang bị ống kính Leica, thấu kính phi cầu, chíp xử lý ảnh cao cấp Venus Engine, kỹ thuật chống rung tay quang học MEGA O.I.S cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác của Panasonic. Nổi bật nhất là máy DMC-FZ5 chỉ cân nặng 290gam được trang bị ống kính Leica DC Vario Elmarit với khả năng zoom quang học lên đến 12x, zoom số 4x, độ phân giải 5.0 Megapixel, màn hình quan sát LCD 1,8". Do được sử dụng công nghệ Venus Engine Plus nên máy DMC-FZ5 có thời gian trễ là 6/1000 giây, thời gian phục hồi 0,3 giây. Cạnh đó, máy hỗ trợ 3 chế độ lấy nét tự động (Auto Focus) là 9 điểm, 3 điểm và 1 điểm. Ở chế độ AF 1 điểm, thời gian lấy nét cực nhanh chỉ còn 0,33 giây nên rất thích hợp để chụp những đối tượng đang chuyển động. Với sản phẩm DMC-FX7, hai màu mới được giới thiệu là đỏ và ngọc trai, bên cạnh các màu bạc, hồng ánh kim, xanh và đen đã xuất hiện từ năm 2004. Một sản phẩm mới được cải tiến từ DMC-FX7 là DMC-FX8 cũng được giới thiệu đến khách tham dự.
  Về lĩnh vực máy quay số, Panasonic giới thiệu 2 dòng sản phẩm: loại cao cấp 3CCD có hệ thống chống rung tay quang học MEGA O.I.S và loại bậc trung với ống kính zoom cực mạnh. Mẫu máy NV-GS250 được trang bị những linh kiện và công nghệ cao cấp nhất như ống kính Leica Dicomar tán xạ cực thấp (NV-GS150, NV-GS75 chỉ có ống kính Leica Dicomar), kỹ thuật MEGA O.I.S, cảm biến 3CCD với bộ dựng ảnh Crystal Engine với tính năng khử nhiễu đa cấp và cực nhanh. Ngoài ra, các sản phẩm như NV-GS25, NV-GS35 được nâng cấp khả năng zoom quang học lên đến 24x (GS25) hay 30x (GS35), sử dụng bộ xử lý ảnh thế hệ mới Pure Color Engine. Tất cả các máy quay số được giới thiệu vào dịp này đều có khả năng truyền dữ liệu DV qua USB, phím định vị một chạm và cần điều khiển.

  Anh Khoa

  ID: O0506_1