• Thứ Ba, 28/06/2005 11:28 (GMT+7)

  Gameshow “Thế Giới Game 2005” đầu tiên tại Computerworld Expo

  Cuộc trình diễn gameshow “Thế Giới Game 2005” hứa hẹn hấp dẫn, sôi động và hoành tráng cả về quy mô lẫn nội dung.

  Tiếp sau cuộc ra mắt lần đầu nhưng để lại ấn tượng tốt đẹp cho cộng đồng game tại Tuần Lễ Tin Học 13 (Hà Nội 10/2004) -   Gameshow “Thế Giới Game 2004”, cuộc trình diễn Gameshow “Thế Giới Game 2005” hứa hẹn hấp dẫn, sôi động và hoành tráng hơn cả về quy mô lẫn nội dung.

  Phối cảnh gameshow "Thế Giới Game 2005"

  Hướng đến một không gian đậm chất game: hấp dẫn, sôi động và hoành tráng, Gameshow “Thế Giới Game 2005” là cuộc trình diễn game và công nghệ chơi game nhân dịp triển lãm Máy Tính Việt Nam Computerworld Expo 2005 từ ngày 5/7 đến 10/7/2005 tới tại TPHCM. Gameshow “Thế Giới Game 2005”, do tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam đứng ra tổ chức cùng sự hợp tác toàn diện của các công ty: FPT – Elead, FPT Truyền Thông, Nokia với sự tài trợ của Intel và nhiều công ty tên tuổi khác.

  Các bên tham gia vào tổ chức “Thế Giới Game 2005” đều nhắm tới một thông điệp gửi đến tất cả các bạn yêu thích thức hình thức giải trí đậm chất công nghệ số này: “Các bạn không chỉ thưởng thức game mà thực sự đắm mình vào một không gian đa dạng, đa hình: PC, PlayStation, XBox, game trực tuyến và cả game trên ĐTDĐ. Đó là Thế Giới Game”.

  Dù bạn là “hard-core gamer” hay chỉ mới nghe nói đến game thì cũng sẽ tìm thấy những điều lý thú tại “sàn game” độc đáo này. Các nhà tổ chức sẽ mang đến sự hấp dẫn: cấu hình máy tính mạnh nhất, thích hợp nhất, thiết bị giải trí chuyên dụng, ĐTDĐ chơi game... giúp bạn khám phá một thế giới game chuyên nghiệp, kỳ ảo.

  Với ước mong cùng giới game Việt Nam sánh vai với làng game thế giới, “Thế Giới Game”  sẽ được thực hiện hàng năm như một điểm hẹn hào hứng, nóng bỏng, mang tới cho giới hâm mộ game không chỉ trò chơi mà là xu hướng công nghệ, phát triển của ngành công nghiệp giải trí đầy tiềm năng và chuyên nghiệp này.

  Tham quan “Thế Giới Game 2005”, bạn sẽ có cơ hội thử sức với những game mới nhất, nóng nhất từ các hãng phát triển game tên tuổi trên thế giới cho các hệ máy tính cá nhân (PC), Xbox, PlayStation 2, Nokia N-Gate... “Thế Giới Game 2005” sẽ mang lại sức hấp dẫn, lôi cuốn của thế giới trò chơi ảo đầy huyền bí và sôi động, điều mà bạn khó có thể cảm nhận được một cách đầy đủ và phong phú ở bất kỳ đâu khác.

  Đặc biệt, những bạn yêu thích game sẽ có được cơ hội thử sức với những trò chơi dành cho PC có yêu cầu phần cứng cao nhất mà người dùng cá nhân khó có thể trang bị cho mình.

  Intel Việt Nam - nhà tài trợ cho Gameshow lần này, cho biết mục tiêu của Intel khi tham gia “Thế Giới Game 2005” là cổ động cho phong trào chơi game trên máy tính ngày càng phát triển tại Việt Nam, giúp người chơi khám phá những khả năng mà công nghệ máy tính hiện nay có thể mang lại. Là nhà phát triển nền tảng công nghệ máy tính hàng đầu thế giới, Intel mang đến cho người chơi các tính năng vượt trội trên nền tảng chipset 915 và bộ vi xử lý Pentium 4 hỗ trợ công nghệ siêu luồng, khả năng đồ họa cao cấp, âm thanh 7.1, tăng tốc truy cập Internet.

  Thị trường game tại Việt Nam đang phát triển mạnh, nhất là các trò chơi trực tuyến, ngày càng có nhiều công ty tham gia với các game có bản quyền. Đây là thị trường tiềm năng và sẽ đóng vai trò đáng kể trong việc phát triển CNTT nói chung và các ngành phụ trợ như phần cứng, phần mềm, Internet băng rộng... Những trò chơi lành mạnh sẽ giúp kích thích nhu cầu sử dụng máy tính, nâng cao kỹ năng, làm việc nhóm của người chơi.

  Nhà đồng tổ chức FPT ELEAD cho biết: Đồng tổ chức “Thế Giới Game 2005”, với sức mạnh của nhà cung cấp phần cứng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mong muốn góp mặt vào bức tranh tổng thể thị trường game VN, và cũng nhân dịp này giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt nhằm thoả mãn tốt nhất các yêu cầu khắt khe của người sử dụng. FPT  ELEAD sẽ cung cấp khoảng 50 máy tính chuyên dụng chơi game ELEAD G series - dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ. Ngoài ELEAD G605 - sản phẩm giành Huy Chương Vàng tại triển lãm EXPO 2005 - FPT ELEAD sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới dành cho chơi game.

  FPT Truyền Thông tham gia vào “Thế Giới Game 2005” với vai trò của nhà cung cấp game trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Công ty sẽ giới thiệu trò chơi đang rất phổ biến hiện nay là Priston Tale, và đặc biệt là MU mà công ty vừa mới giành được quyền cung cấp chính thức. Ngoài game trực tuyền, FPT Truyền Thông cũng sẽ trình diễn khả năng chơi game với đường truyền băng thông rộng ADSL.

  Cuối cùng, góp phần vào “Thế Giới Game 2005”còn có Nokia, một tên tuổi nổi tiếng  trong thế giới truyền thông di động. Tại đây, Nokia sẽ thể hiện phong cách giải trí mới đang rất thịnh hành hiện nay: giải trí mọi lúc, mọi nơi. Với công nghệ tiên tiến, N-Gate của Nokia không chỉ là một ĐTDĐ, đó còn là một “cỗ máy game”, cho phép bạn thưởng thức những trò chơi không kém sôi động bất lúc nào, ở đâu bạn muốn.

  “Thế Giới Game 2005” sẽ là một cuộc chơi thực sự tưng bừng không chỉ cho cộng đồng game mà cả cho các nhà tổ chức, góp phần làm phong phú thêm sự kiện CNTT lớn nhất tại Việt Nam hàng năm Vietnam Computerworld Expo.

  TGVT

  ID: O0506_1