http://muonline.vn sẽ chính thức phát hành." /> http://muonline.vn sẽ chính thức phát hành."/> http://muonline.vn sẽ chính thức phát hành." />
 • Thứ Năm, 30/06/2005 23:53 (GMT+7)

  1/7 ra mắt website MU Online Việt Nam

  Mặc dù vài tuần tới, công ty FPT Truyền Thông mới cho đăng ký tải về và chơi thử phiên bản Close Beta “MU Việt Nam – Xứng danh anh hùng” nhưng giới chơi game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi sẽ không còn phải đợi lâu để có thể trở về với một MU Việt Nam hợp nhất. Dự kiến ngày 1/7/2005, website MU Online tại Việt Nam: http://muonline.vn sẽ chính thức phát hành.

  Vài tuần sau khi http://muonline.vn xuất hiện cho đến khi phiên bản Close Beta ra đời là khoảng thời gian người chơi đi tìm cho mình một cái tên ưng ý và ôn lại những chiêu thức của MU Online sau một thời  “loạn 12 sứ quân” của đế chế MU Online tại Việt Nam. FPT Truyền Thông cho biết, ngoài các tính năng cơ bản giới thiệu về trò chơi, cách chơi còn có những giới thiệu đặc biệt, chi tiết về nhân vật Darklord (vị Chúa tể của bóng đêm), về cách đánh thành giữa các bang hội (Castle Siege), cách sử dụng các chiêu thức mới (Skill), các bản đồ và quái vật mới. Website cũng có chuyên mục trợ giúp người chơi cách cộng điểm vào các chỉ số của mỗi nhân vật. Từ đó, người chơi có thể nắm được các tinh hoa, thế mạnh và quyền năng của mình, các chỉ số khi tiêu diệt quái vật, tỷ lệ rơi ra các món đồ quý hiếm. Đặc biệt, chuyên mục “Tìm người quen” của trang web cho phép người chơi MU ở các server cá nhân có thể tìm lại bạn bè đã từng chiến đấu của mình trên khắp các server MU trước đây. Chỉ cần đăng ký tên nhân vật chính, loại nhân vật, game server, số lần reset, level … , người bạn của game thủ cũng có thể tìm được chính đồng đội của mình. Theo thống kê mới nhất, trên cả nước hiện có khoảng 500.000 game thủ MU.

  Tới đây, người chơi còn có thể tải nhạc chuông điện thoại di động phỏng theo âm thanh trong MU. Nhiều tính năng mới, cao cấp sẽ tiếp tục được triển khai trên trang web.

  P.Q

  ID: O0506_1