• Thứ Sáu, 01/07/2005 11:06 (GMT+7)

  Khóa học FoundStone Ultimate Hacking tại Hà Nội

  Lần đầu tiên, công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới Foundstone tổ chức lớp học về bảo mật mạng Ultimate Hacking tại Hà Nội với sự hỗ trợ 80% về giá. Khóa học sẽ được khai giảng ngày 18/7/2005

  Foundstone Ultimate Hacking là khóa học đặc biệt trang bị cho người học những kiến thức, kỹ thuật, phương pháp bảo mật mạng được sử dụng bởi các chuyên gia tư vấn bảo mật và các hacker. Qua khóa học này, học viên được biết đến các kiểu tấn công khác nhau, cách khai thác điểm yếu, những kỹ thuật hack và từ đó có thể đưa ra được các biện pháp đối phó hữu hiệu đối với những mối đe dọa này trong môi trường Lab giả lập như hệ thống mạng trong thế giới thực.

  Khóa học được tổ chức từ 18-21/7/2005 tại Hà Nội do Foundstone phối hợp với trung tâm Đào Tạo An Toàn Thông Tin Misoft tổ chức. Theo thông tin từ công ty Misoft, đây là khóa học duy nhất tại Hà Nội có sự hỗ trợ về giá của hãng. Học viên chỉ phải đóng 20% học phí (khoảng 800 USD/người thay vì mức học phí chuẩn là 3.995 USD). Dự kiến hạn cuối cùng đăng ký là ngày 5/7/2005.

  Foundstone, Inc là một trong những công ty an ninh mạng hàng đầu thế giới với giải pháp Quản lý rủi ro an ninh mạng (Risk Management), được thành lập bởi một nhóm hackers “mũ trắng” nổi tiếng, đứng đầu là George Kurtz. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp an ninh mạng, Foundstone còn tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp về bảo mật mạng, hacker và chống hacker, trong đó nổi tiếng và có uy tín nhất là Foundstone Ultimate Hacking, với hàng nghìn người theo học và thi lấy chứng chỉ. Rất nhiều chuyên gia về bảo mật mạng trên thế giới đều đã trải qua khóa học này.

  Liên hệ đăng ký học: Ms.Nguyễn Thị Vân Anh - ĐT: (04) 9331613 hoặc email anhntv@misoft.com.vn

  Bằng Linh

  ID: O0507_1