Công ty Phân Phối FPT phối hợp với hãng Toshiba Singapore Ptd. Ltd ngày 19/7 đã tổ chức lễ khai trương điểm trưng bày sản phẩm máy tính xách tay Toshiba theo mô hình Toshiba iShop đầu tiên tại Hà Nội, và là iShop thứ hai tại Việt Nam (sau siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng ở TP. Hồ Chí Minh)." /> Công ty Phân Phối FPT phối hợp với hãng Toshiba Singapore Ptd. Ltd ngày 19/7 đã tổ chức lễ khai trương điểm trưng bày sản phẩm máy tính xách tay Toshiba theo mô hình Toshiba iShop đầu tiên tại Hà Nội, và là iShop thứ hai tại Việt Nam (sau siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng ở TP. Hồ Chí Minh)."/> Công ty Phân Phối FPT phối hợp với hãng Toshiba Singapore Ptd. Ltd ngày 19/7 đã tổ chức lễ khai trương điểm trưng bày sản phẩm máy tính xách tay Toshiba theo mô hình Toshiba iShop đầu tiên tại Hà Nội, và là iShop thứ hai tại Việt Nam (sau siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng ở TP. Hồ Chí Minh)." />
 • Thứ Năm, 21/07/2005 09:13 (GMT+7)

  Khai trương Toshiba iShop đầu tiên tại Hà Nội

  Công ty Phân Phối FPT phối hợp với hãng Toshiba Singapore Ptd. Ltd ngày 19/7 đã tổ chức lễ khai trương điểm trưng bày sản phẩm máy tính xách tay Toshiba theo mô hình Toshiba iShop đầu tiên tại Hà Nội, và là iShop thứ hai tại Việt Nam (sau siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng ở TP. Hồ Chí Minh).

   Toshiba iShop không chỉ là nơi trưng bày mà còn là nơi để cập nhật các hoạt động của Toshiba: giới thiệu công nghệ mới, thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mại, hậu mãi… với khách hàng. Mô hình iShop đã được Toshiba phát triển rất thành công ở nhiều nước Đông Nam Á và Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Ấn Độ, Srilanka… Ở Việt Nam, mô hình này sẽ được Toshiba lựa chọn và thiết lập tại các đại lý lớn thông qua nhà phân phối FPT. Công ty TNHH Kinh Doanh Thiết Bị Việt Nhật (công ty Ben) là đại lý đầu tiên tại Hà Nội được chọn để tham gia chương trình. Ông Trần Hải Nam, giám đốc Trung Tâm Máy Tính và Thiết Bị Mạng, thuộc công ty Phân Phối FPT, cho biết: “Chúng tôi chọn công ty Ben là đại lý đầu tiên tại Hà Nội để thực hiện mô hình Toshiba iShop vì Ben có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi mong muốn sẽ có những đại lý khác nữa được chọn để tham gia mô hình này.”

  Nhân dịp này, công ty Phân Phối FPT đã đưa ra chương trình khuyến mại “Mua máy xách tay, tặng ngay iPod”. Từ ngày 10/7 đến hết ngày 31/8/2005, khi mua máy tính xách tay Toshiba dòng Satellite A80-P430, M40 – P535 hoặc Tecra S2, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 máy nghe nhạc iPod Shuffle 512MB.

   

  Hạnh Lê

  ID: O0507_1